\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Hà Nội, ngày 05 tháng 10  năm 2015

\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n V/v thi và tổ chức ôn thi tuyển sinh đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học

\r\n  và bằng 2 hệ chính quy năm 2015

\r\n

\r\n Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ tổ chức thi tuyển sinh vào các lớp đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học hệ chính quy và bằng 2 năm 2015 trong các ngày 06 đến 08 tháng 11/2015 (theo thông báo tuyển sinh số 792/TB-HVN ngày 11/6/2015 của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam).

\r\n

\r\n Từ ngày 10/10/2015 đến 05/11/2015, Học viện tổ chức ôn thi tuyển sinh cho các Thí sinh có nhu cầu ôn thi; Thời gian ôn thi vào ngoài giờ hành chính, các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần; mỗi môn học 30 tiết.

\r\n

\r\n Học viện trân trọng kính mời các Thí sinh đã nộp Hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh vào các lớp đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học hệ chính quy và bằng 2 năm 2015 (có  một số Thí sinh nộp Hồ sơ từ năm 2014 nhưng chưa dự thi) đến đăng ký ôn thi và nhận thời khóa biểu ôn thi trong ngày 09/10/2015. Địa điểm đăng ký ôn thi tại ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội).

\r\n

\r\n Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã gửi Giấy báo các nội dung nêu trên đến Thí sinh có Hồ sơ qua đường Bưu điện từ ngày 29/9/2015.

\r\n

\r\n Riêng Thí sinh đăng ký dự thi tuyển sinh đại học hệ vừa làm vừa học sẽ có thông báo sau vì hiện nay số lượng hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh hệ vừa làm vừa học không đáng kể.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: