Ngày 12/01/2023, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho 1.180 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt tháng 10 năm 2022. Đây là sự kiện quan trọng, ghi nhận quá trình nỗ lực, phấn đấu của các bạn sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam sau những năm đèn sách, cũng như đánh dấu bước trưởng thành, sẵn sàng dấn thân lập nghiệp, đóng góp sức lực và trí tuệ cho xã hội, đất nước.

Đồng hành chung vui cùng các tân kỹ sư, cử nhân, bác sĩ thú y và quý phụ huynh tại buổi lễ có GS.TS. Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS. Phan Xuân Hảo - Phó Trưởng Ban Quản lý đào tạo; TS. Vũ Văn Tuấn - Phó Trưởng Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên cùng đại diện lãnh đạo các khoa có sinh viên tốt nghiệp.

 

leftcenterrightdel
 GS.TS. Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân, bác sĩ thú y

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự phấn đấu, rèn luyện không ngừng nghỉ, vượt qua nhiều khó khăn của các em sinh viên trong suốt thời gian học tập, nghiên cứu tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 có nhiều ảnh hưởng đến quá trình học tập, các em sinh viên chính là những người nỗ lực và mạnh mẽ nhất, khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong học tập để hoàn thành cuộc hành trình chinh phục tri thức. GS.TS. Phạm Văn Cường bày tỏ kỳ vọng các tân kỹ sư, cử nhân, bác sĩ thú y của Học viện sẽ tiếp tục dấn thân, làm những điều mà mình mong muốn, cùng hơn 100.000 cựu sinh viên Học viện đem tri thức và nhiệt huyết của mình tới mọi miền của Tổ quốc.

 

leftcenterrightdel
 Em Nguyễn Lan Hương - sinh viên ngành Thú y phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho các tân kỹ sư, cử nhân, bác sĩ thú y tốt nghiệp đợt này, Nguyễn Lan Hương - sinh viên ngành Thú y bày tỏ niềm tự hào và bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc ngày đầu tiên trở thành tân sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ôn lại những kỷ niệm dưới mái trường Học viện, khẳng định tất cả những kiến thức, cơ hội, thử thách tại đây đã tạo nên một sinh viên Nông nghiệp sẵn sàng hội nhập, đóng góp trí tuệ và nhiệt huyết của mình cho xã hội.

Nhân dịp này, Lan Hương cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể lãnh đạo, các thầy cô, cán bộ, viên chức Học viện đã không chỉ là những người dẫn lối tận tâm, nghiêm khắc mà còn là những người đồng hành, truyền cảm hứng để các em có thể bước ra khỏi vùng an toàn, vững tâm bước đi trên con đường mà mình đã lựa chọn. Lan Hương cũng gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh vì luôn là chỗ dựa vững chắc, động viên các em vượt qua những tháng ngày vất vả, để các em được tôi luyện và thực sự trưởng thành.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 GS.TS. Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện và PGS.TS. Phan Xuân Hảo - Phó Trưởng Ban Quản lý đào tạo trao bằng cho các sinh viên có kết quả học tập giỏi và xuất sắc

Nghi thức trao bằng tốt nghiệp diễn ra trang trọng, ấm áp. Khoảnh khắc nhận tấm bằng tốt nghiệp trên tay cũng là phút giây quan trọng đánh dấu một chặng đường sinh viên của các VNUAers đã trôi qua với biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Quãng thời gian học tập đại học khép lại nhưng cũng mở ra chân trời mới cho các tân kỹ sư, cử nhân, bác sĩ thú y. Chúc các em luôn thành công trên chặng đường phía trước. Dù ở bất cứ đâu hay đảm nhận vị trí công việc nào, các em vẫn mãi là thành viên của đại gia đình Học viện Nông nghiệp Việt Nam./.

 

Lan Hương - TTQHCC&HTSV

Ảnh: Trung Đức - TT QHCC&HTSV