Ngày 20/8/2020, Ban CTCT&CTSV đại diện Học viện nhận Khẩu trang y tế trao tặng từ cựu sinh viên Hoàng Đức Việt Cao học K20, Khoa Thú y trao tặng cho Học viện nông nghiệp Việt Nam đ cùng Học viện chung tay Phòng, chống dịch Covid-19.

Trao tặng khẩu trang – Cựu sinh viên cùng Học viện chung tay Phòng, chống dịch Covid-19

Nhằm chung tay cùng Học viện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, cựu sinh viên Hoàng Đức Việt Cao học K20, khoa Thú y, hiện đang công tác tại Bệnh viện Thú y Đức Việt (Thành phố Hải Phòng) đã trao tặng Học viện 150 hộp khẩu trang y tế. Ngày 20/8, thay mặt cựu sinh viên, Ban CTCT&CTSV đã nhận và trao tặng khẩu trang cho đại diện các đơn vị trong Học viện.

Ban CTCT&CTSV trao tặng khẩu trang cho đại diện các đơn vị

Ban CTCT&CTSV trao tặng khẩu trang cho đại diện các đơn vị

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biễn phức tạp tại Việt Nam, việc cựu sinh viên Hoàng Đức Việt trao tặng khẩu trang y tế cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam là hành động hết sức ý nghĩa, thiết thực. Số lượng khẩu trang này sẽ được sử dụng cho cán bộ các phòng ban, văn phòng các khoa chuyên môn trong công tác tiếp sinh viên.

Trao tặng khẩu trang tại khoa Thú y

Cựu sinh viên Hoàng Đức Việt hiện đang công tác tại Bệnh viện Thú y Đức Việt

Thay mặt Học viện, TS. Dương Thành Huân – Phó Trưởng Ban CTCT&CTSV gửi lời cảm ơn đến cựu sinh viên đã luôn dõi theo và đồng hành cùng Học viện, đặc biệt là trong tình hình dịch Covid-19 hiện nay. Học viện rất cảm kích tấm lòng của cựu sinh viên đã trao tặng cho Học viện là rất thiết thực và ý nghĩa để cùng chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19.

Ban CTCT&CTSV