Chương trình Gala "The Beginning 2022 - Chào tân sinh viên khoá 66", vừa được tổ chức với sự tham gia của ca sĩ Dương Edward, người đẹp Nguyễn Ngọc Nữ cùng sự cổ vũ cuồng nhiệt từ hơn 5.000 sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Đây là sự kiện trọng điểm nhằm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và PTNT, nhiệm kỳ 2022-2024 và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 34, nhiệm kỳ 2022-2024. Chương trình do Liên chi đoàn kết hợp cùng Đội tình nguyện tại chỗ Khoa Kinh tế và PTNT tổ chức vào tối ngày 15/6/2022, tại tiền sảnh Giảng đường Nguyễn Đăng.

leftcenterrightdel
 Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và PTNT đón nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

“The Beginning 2022” là hoạt động chào đón tân sinh viên khoá mới được dàn dựng công phu, hoành tráng. Đây còn là sân chơi lớn nhất Học viện nhằm đẩy mạnh tinh thần sáng tạo, đoàn kết của đoàn viên, thanh niên thông qua các phong trào văn hoá, văn nghệ. Đồng thời, sự kiện này còn tạo nên thương hiệu và hình ảnh đẹp cho Khoa Kinh tế và PTNT, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Tham dự chương trình có: Đại uý Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện Gia Lâm; đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp, Bí thư Đoàn Thanh niên thị trấn Trâu Quỳ; PGS.TS. Phạm Bảo Dương, Phó Giám đốc Học viện; TS. Nguyễn Viết Đăng, Trưởng ban Quản lý đào tạo; TS. Vũ Văn Tuấn, Phó Trưởng ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Thanh Phong, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền, Trưởng Khoa Kinh tế và PTNT; PGS.TS. Nguyễn Mậu Dũng, Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa; TS. Nguyễn Hữu Nhuần, Phó Trưởng Khoa; TS. Lê Ngọc Hướng, Chủ tịch Công đoàn Khoa; TS. Đỗ Thị Diệp, UV BCB Đoàn Thanh niên Học viện, Bí thư Liên chi đoàn Khoa; cùng các thầy cô giáo, cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên trong và ngoài Khoa.

leftcenterrightdel
 TS. Đỗ Thị Diệp - Bí thư Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và PTNT, Trưởng Ban Tổ chức chương trình

 

Phát biểu tại chương trình, TS. Đỗ Thị Diệp - Bí thư Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và PTNT cho biết: Gala The Beginning không chỉ là một hoạt động văn hoá chào đón tân sinh viên mà đây là cầu nối gắn kết sinh viên Khoa Kinh tế và PTNT các thế hệ, tạo thành một khối đoàn kết trong đoàn viên, thanh niên để từ đó phát huy, đẩy mạnh các hoạt động của Liên chi đoàn có thể thu hút được nhiều thanh niên, sinh viên tham gia.

Theo PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế và PTNT, Chi uỷ, Ban Chủ nhiệm Khoa rất quan tâm và luôn ủng hộ những chương trình gắn liền với sinh viên. Bởi đây chính là động lực giúp sinh viên phát triển bản thân, tự tin vui chơi sau những giờ học trên giảng đường, một cơ hội lớn để sinh viên rèn luyện và trưởng thành. “Mong rằng sẽ có thêm nhiều chương trình đặc biệt hơn nữa để thầy và trò Khoa Kinh tế và PTNT cắt giảm khoảng cách”, PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền nhấn mạnh.

leftcenterrightdel
 PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế và PTNT phát biểu tại chương trình

 

Chương trình diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt với 07 tiết mục văn nghệ dự thi đến từ các Chi đoàn. Bằng sự năng động, nhiệt huyết của mình, các bạn sinh viên đã dàn dựng nên các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc, mỗi tiết mục có một phong cách riêng, đa dạng về nội dung, hình thức, đưa khán giả thăng hoa cùng âm nhạc. Các tiết mục đã được các bạn sinh viên trong Khoa thể hiện một cách chuyên nghiệp, mới lạ. Đặc biệt còn có sự góp mặt của ca sĩ Dương Edward và những tiết mục giao lưu của các câu lạc bộ trong Học viện.

Tại chương trình, ThS. Nguyễn Thanh Phong - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã trao tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và PTNT vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021. Được biết, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và PTNT là một trong 2 đơn vị trực thuộc Đoàn Thanh niên Học viện được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen lần này.

leftcenterrightdel
 Ca sĩ Dương Edward đã làm “nóng” sân khấu với nhiều bài hit đình đám
leftcenterrightdel
Nam ca sĩ cho biết, mặc dù đã đi diễn ở rất nhiều sân khấu khác nhau nhưng chưa thấy nồng nhiệt bằng sân khấu The Beginning tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

Đêm gala “The Beginning 2022” đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng người tham dự. Sự kiện là một trong những trải nghiệm ấn tượng của các tân bạn sinh viên Khoa Kinh tế và PTNT. Chắc chắn sau đêm Gala các bạn sinh viên sẽ có tâm thế mới, động lực mới cho năm học 2021-2022 hứa hẹn thành công.

Một số hình ảnh tại chương trình:

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
     

Ban Tuyên truyền Liên chi đoàn

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn