\r\n Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 17 tháng 11 năm 2011, BCH Đoàn, BCH Hội sinh viên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội tổ chức cuộc thi “Tiếng hát tân sinh viên K56”. Cuộc thi là dịp để các bạn tân sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực âm nhạc.

\r\n

\r\n Đến dự cuộc thi có TS. Nguyễn Ích Tân - Thường trực Thường vụ Đảng ủy, PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch - Phó hiệu trưởng nhà trường, ThS. Vi Văn Năng - Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Vũ Ngọc Huyên - Phó trưởng Phòng Công tác Chính trị và Công tác sinh viên, ThS. Nguyễn Công Tiệp - Phó trưởng Phòng Hành chính-Tổng hợp, đồng chí Nguyễn Hải Minh - Phó Chủ tịch Hội sinh viên thành phố Hà Nội, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn thanh niên trường, đồng chí Đỗ Tiến Dũng - Bí thư Đoàn thanh niên thị trấn Trâu Quỳ, đồng chí Ngô Duy Đông - Chủ tịch Hội sinh viên trường, đại diện các nhà tài trợ, đại diện các báo điện tử, cùng các thầy giáo, cô giáo và hơn 1000 sinh viên đến xem, cổ vũ cho các thí sinh.

\r\n

\r\n Tham dự cuộc thi “Tiếng hát tân sinh viên K56”, khán giả đã được thưởng thức nhiều tiết mục đơn ca đặc sắc, hấp dẫn và ý nghĩa do 16 thí sinh dự thi trình bày như: ca khúc Lúng liếng là lúng liếng ơi, Bà tôi, Tân cổ điệu buồn phương Nam, Mái đình làng biển… Thông qua các tác phẩm dự thi, các thí sinh đã thể hiện nét duyên dáng, trẻ trung và năng động của sinh viên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội. Ngoài ra, tham gia cuộc thi này, khán giả còn được thưởng thức nhiều tiết mục giao lưu đặc sắc của sinh viên Trường đại học Văn hóa Hà Nội, sinh viên Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội…

\r\n

\r\n Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho sinh viên Vũ Thị Thùy Giang đến từ khoa Thú y với ca khúc Mái đình làng biển của nhạc sỹ Nguyễn Cường, 01 giải nhì cho sinh viên Nguyễn Thị Huệ đến từ khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh với ca khúc Lúng liếng là lúng liếng ơi, 02 giải ba cho sinh viên Nguyễn Thị Huyền Trang đến từ khoa Lý luận Chính trị và Xã hội, sinh viên Lương Quốc Thắng đến từ khoa Thú y, 12 giải khuyến khích cho sinh viên Phan Thế Đạt, Nguyễn Thị Bích Ngọc, Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Thị Thu Trang, Nguyễn Trí Đức, Đặng Thu Hương, Trần Ngọc Anh, Lê Đăng Mạnh, Nguyễn Thu Trang, Mai Văn Luyến, Nguyễn Thị Phương Thúy, Nguyễn Thùy Dung.

\r\n

\r\n Cuộc thi “Tiếng hát tân sinh viên K56” đã thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý vị đại biểu, quý thầy, cô giáo và các bạn sinh viên. Thành công của cuộc thi này là món quà có ý nghĩa nhất mà Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành Hội sinh viên trường gửi tặng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11.