Ngày 30/6, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Hội thao huấn luyện ngoại khoá cho sinh viên K64.
Khoá huấn luyện được chia ra thành 18 trung đội khác nhau.
Đứng đầu là các nữ trung đội trưởng.
Đảm nhiệm các vai trò chỉ huy, huấn luyện.
Các nữ trung đội trưởng đến từ K64 Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Khoá học tập trung huấn luyện trong thời gian gần một tháng.
Mọi chế độ huấn luyện, tác phong như các nam sinh viên.
Khoá huấn luyện góp phần thúc đẩy hoạt động phong trào “Thể dục, thể thao và văn hóa văn nghệ” trở thành một hoạt động thường xuyên đối với sinh viên trong Học viện nói chung và sinh viên tại ký túc xá C4 do Khoa GDQP quản lý nói riêng.
Thông qua các hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ để rèn luyện sức khỏe, xây dựng, bồi đắp tình cảm tốt đẹp, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc, ý chí quyết tâm phấn đấu, rèn luyện để trở thành những công dân tích cực trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của sinh viên.
Thông qua các hoạt động học tập, rèn luyện theo Điều lệnh Quân đội, thể dục thể thao quân sự và nhất là các hoạt động tuyên truyền, văn hóa, văn nghệ giúp cho sinh viên hiểu sâu sắc thêm về nét đẹp truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc ta nhất là dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong hơn 90 năm qua.
Kết quả Hội thi Điều lệnh đội ngũ, thể dục, thể thao và văn hóa, văn nghệ là một tiêu chí để đánh giá năng lực tổ chức thực hiện nhiệm vụ của các đồng chí sĩ quan và kết quả học tập, rèn luyện theo nếp sống quân sự của sinh viên tại ký túc xá C4.
 Kết quả Hội thi Điều lệnh đội ngũ, thể dục, thể thao và văn hóa, văn nghệ là một tiêu chí để đánh giá năng lực tổ chức thực hiện nhiệm vụ của các đồng chí sĩ quan và kết quả học tập, rèn luyện theo nếp sống quân sự của sinh viên tại ký túc xá C4.
Hội thi đồng diễn thể dục: 24 động tác thể dục tay không.
Hát tập thể mỗi Đại đội hát 3 bài trong đó: Có một bài trong 15 bài hát theo quy định của Quân đội nhân dân Việt Nam và 2 bài hát truyền thống bắt buộc đối với mỗi đại đội.

DƯƠNG TRIỀU-https://svvn.tienphong.vn