\r\n Tới dự buổi Lễ, về phía Trung ương đoàn, Thành đoàn Hà Nội có đ/c Trần Anh Tuấn - Ủy viên BCH TW Đoàn, Thường vụ Thành Đoàn HN. Về phía Đoàn thanh niên thị trấn Trâu Quỳ có đ/c Đỗ Tiến Dũng - Phó bí thư đoàn thị trấn Trâu Quỳ. Về phía trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội có PGS.TS Vũ Văn Liết - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, TS Nguyễn Ích Tân - Thường vụ Đảng uỷ, PGS.TS Nguyễn Văn Dung - Trưởng phòng Đào tạo Đại học, ThS. Vi Văn Năng - Chủ tịch công đoàn trường, ThS. Nguyễn Thị Thúy Vinh - Trưởng Phòng y tế, ThS. Vũ Ngọc Huyên - Phó trưởng phòng CTCT&CTSV, ThS Lê Ngọc Hướng - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ trường học, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn trường, đ/c Ngô Duy Đông - Chủ tịch Hội Sinh viên trường. Về phía đại diện các tổ dân phố của thị trấn Trâu Quỳ có cô Nguyễn Thị Quy - tổ trưởng Tổ Dân phố Nông Lâm. Về phía Trường Đại học quốc tế KangWon (KangWon National university) có ông Lee Jong In và ông Park Jea In - Giảng viên trường Đại học Kangwon, Hàn Quốc. Cùng các thầy cô giáo đại diện các khoa, phòng ban chức năng trong trường, thành viên Ban Chỉ đạo Chiến dịch, Ban chấp hành Đoàn trường, cán bộ đoàn chủ chốt các đơn vị, đặc biệt có sự tham dự của gần 650 sinh viên tình nguyện và sự tham gia của các tình nguyện viên đến đại học Kawang, Hàn Quốc.

\r\n

\r\n Bên cạnh đó, tham dự buổi lễ ra quân tình nguyện hè 2011 còn có sự tham gia của Ông Piu Chan Tuck - Phó giám đốc công ty TNHH Austt feed VN, một trong những đơn vị tài trợ cho hoạt động tình nguyện hè năm 2011.

\r\n

\r\n Thay mặt Ban chỉ đạo chiến dịch, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội tuyên bố khai mạc Lễ ra quân chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện 2011. Trong bài phát biểu của mình, đồng chí đã nêu bật ý nghĩa, vai trò và  tầm quan trọng của chiến dịch mùa hè tình nguyện đối với cộng đồng, đồng thời, căn dặn mỗi sinh viên hãy phát huy năng lực sáng tạo, tinh thần xung kích trên lĩnh vực nông nghiệp, làm tiền đề cho các nghiên cứu khoa học cơ bản và phát triển các ứng dụng nông nghiệp,góp phần chuyển giao khoa học kỹ thuật nông nghiệp vốn là thế mạnh của thanh niên nhà trường.

\r\n

\r\n Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Văn Liết - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích mà đoàn trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã dành được trong phong trào thanh niên tình nguyện. Nhà trường hy vọng 640 sinh viên tình nguyện sẽ phát huy hết sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mìnhhoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

\r\n

\r\n Thay mặt 640 sinh viên tình nguyện, đồng chí Phan Thanh Hà cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Trung ương đoàn, Thành đoàn Hà Nội đã tạo điều kiện để sinh viên nhà trường phát huy năng lực và sức trẻ, cống hiến cho cộng đồng xã hội. Bên cạnh đó,đồng chí còn thể hiện lòng quyết tâm cao, giữ vững niềm tin vào một chiến dịch thành công rực rỡ.

\r\n

\r\n Ngay sau lễ ra quân, các đội sinh viên tình nguyện đã bắt tay thực hiện chiến dịch với nhiều việc làm cụ thể, gắn liền với hoạt động tiếp sức mùa thi, chuyển giao khoa học kỹ thuật nông nghiệp và sinh hoạt hè cho thiếu nhi. Có thể nói, Lễ ra quân chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện 2011 đã diễn ra tốt đẹp, báo hiệu những thành công đang đón chờ tuổi trẻ nhà trường trong thời gian tới.

\r\n

\r\n Một số hình ảnh của buổi lễ ra quân