\r\n Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước: 30/04 và 01/05; chào mừng năm Thanh niên 2011, hướng tới kỉ niệm 55 năm thành lập trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội; ngày 17/04/2011 tại Trung tâm Thể thao – Văn Hóa, giải Bóng rổ nam sinh viên Nông nghiệp mở rộng lần thứ V, 2011 đã chính thức được khai mạc
\r\n

\r\n Đến tham dự lễ khai mạc có: PGS.TS.Nguyễn Xuân Trạch-Phó hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Ngô Xuân Dũng-Phó bí thư Đoàn trường; Th.S Nguyễn Văn Toản-Giảng viên bộ môn GDTC; Đ/c Đỗ Năng Hiếu-Phó chủ tịch Hội sinh viên trường; TS.Nguyễn Phi Hải-Giảng viên trường Đại học TDTT Từ Sơn cùng các đội bóng tham dự giải và đông đảo cổ động viên.

\r\n

\r\n             Đây là giải đấu truyền thống hàng năm do Hội sinh viên trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội tổ chức, nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng rổ của sinh viên trong toàn trường.

\r\n

\r\n             Tham gia giải đấu năm 2011 có 09 đội-đại diện cho các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp có phong trào bóng rổ mạnh ở thành phố Hà Nội. Các đội được chia làm 2 bảng, ở vòng loại: mỗi bảng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, để chọn 2 đội đứng nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết. Luật thi đấu sẽ áp dụng theo luật bóng rổ của Liên đoàn Bóng rổ thể giới (FIBA) được Liên đoàn bóng rổ Việt Nam ban hành năm 2006.

\r\n

\r\n             Sau lễ khai mạc, 3 trận đấu mở màn: đội CLB Long Biên gặp đội Học Viện Tài Chính; Học Viện Ngân Hàng gặp CLB SHIN và đội chủ nhà Đại học Nông nghiệp Hà Nội gặp đội ĐH TDTT Từ Sơn – Bắc Ninh đã tạo được không khí sôi nổi, hào hứng.

\r\n

\r\n             Các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào buổi sáng các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần tại sân bóng rổ (trước KTX A3) của trường. Trận chung kết của giải sẽ diễn ra vào ngày 15/05/2011 tại nhà thi đấu trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Với tinh thần thi đấu Fairplay của các đội tuyển tham dự, sự cổ vũ sôi động của các cổ động viên, một mùa thi đấu thành công sẽ đến, chúc đội tuyển bóng rổ trường ĐH Nông Nghiệp Hà Nội sẽ giành chiến thắng.

\r\n

\r\n Một số hình ảnh tại lễ khai mạc