Sáng ngày 27/10/2019 tại sân vận động Học viện, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2019. 

Đến dự khai mạc có TS. Dương Thành Huân –Phó Trưởng ban Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên; đồng chí Nguyễn Hoàng Lâm– Phó Chủ tịch Hội Sinh viên, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban Chấp hành Hội Sinh viên, Bí thư Liên chi đoàn các khoa, cầu thủ của 14 đội bóng và hàng trăm sinh viên đến cổ vũ cho giải đấu. 

Phát biểu khai mạc giải đấu, ThS. Nguyễn Trường Thành – Ủy viên BTV Đoàn Học viện, Trưởng ban thể thao đã biểu dương tinh thần luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại của nam sinh Học viện trong thời gian vừa qua. Thông qua giải đấu, thầy mong muốn phong trào thể dục thể thao của sinh viên Học viện ngày càng được nhân rộng hơn nữa, tuyển chọn được nhiều nhân tố quan trọng cho đội tuyển bóng đã Học viện. Thầy chúc các cầu thủ của 14 đội bóng sẽ thi đấu trên tinh thần cao thượng, trung thực và đoàn kết để cống hiến cho khán giả những bàn thắng hay, đẹp mắt, khẳng định nét đẹp văn hóa của sinh viên nông nghiệp.

Nguyễn Trường Thành, Trưởng ban thể thao phát biểu khai mạc

ThS. Nguyễn Trường Thành, Trưởng ban thể thao phát biểu khai mạc

 

Phát biểu chỉ đạo giải đấu năm nay, TS. Dương Thành Huân – Phó Trưởng ban Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Đoàn Học viện trong công tác tổ chức các giải đấu thể dục, thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên của Học viện. Thầy hy vọng rằng giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong sinh viên đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của đoàn viên, sinh viên trong toàn Học viện. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa đoàn viên sinh viên các chi đoàn, liên chi đoàn.

TS. Dương Thành Huân – Phó Trưởng ban Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên phát biểu chỉ đạo

TS. Dương Thành Huân – Phó Trưởng ban Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên phát biểu chỉ đạo

 

Tham dự giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2018 có 14 đội bóng đến từ 14 Liên chi đoàn tham gia thi đấu vòng bảng để chọn ra 8 đội bóng xuất sắc nhất đá vòng tứ kết.

Các đội bóng nhận cờ lưu niệm

 

Tại lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2019 đại diện trọng tài và vận động viện đã tuyên thệ quyết tâm thi đấu trung thực, đẹp mắt trong toàn giải đấu.  

Đại diện ban trọng tài

Đại diện ban trọng tài

Đại diện vận động viên tuyên thệ

Đại diện vận động viên tuyên thệ

 

Ngay trong buổi sáng khai mạc đã đã diễn ra 4 trận đấu vòng loại giữa 8 đội bóng với rất nhiều những tình huống hay, những pha bóng đẹp, các trận đấu đã diễn rất sôi nổi và hấp dẫn. Theo kế hoạch vòng tứ kết và bán kết của giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 10/11/2019 và 16/11/2019. Trận chung kết và Lễ bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 17/11/2019 tại Sân vận động Học viện Nông nghiệp Việt Nam, trân trọng kính mời toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên Học viện đến cổ vũ cho các nam cầu thủ để giải đấu thành công./.

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện