Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, ngày 07 và 08 tháng 10 năm 2021, Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức “Cuộc thi tìm hiểu Học viện Nông nghiệp Việt Nam” bằng hình thức tổ chức thi trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams để hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam (12/10/1956-12/10/2021). Tham dự chương trình có ThS. Đỗ Thị Kim Hương - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; ThS. Nguyễn Trọng Tuynh - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện; gần 2000 cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt trên nền tảng Microsoft Teams và sự tham gia dự thi của đông đảo sinh viên trong toàn Học viện.

ThS. Đỗ Thị Kim Hương - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện phát biểu khai mạc và phổ biến quy chế cuộc thi tới các thi sinh là cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt

Chủ đề của cuộc thi năm nay là “Tuổi trẻ Học viện tự hào truyền thống lịch sử của Học viện Nông nghiệp Việt Nam”. Cuộc thi là một trong những hoạt động của tuổi trẻ Học viện để hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Học viện nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong quá trình xây dựng và phát triển 65 năm qua.

Bên cạnh việc tổ chức thi tập trung cho cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt trên nền tảng Microsoft Teams, Đoàn Thanh niên Học viện cũng đã tổ chức cho sinh viên toàn Học viện tham gia dự thi trắc nghiệm trực tuyến trên fanpage facebook chính thức của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Kết thúc cuộc thi, 65 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng từ Đoàn Thanh niên Học viện, 65 thí sinh đạt giải chính là 65 bó hoa tươi thắm nhất, ý nghĩa nhất mà Tuổi trẻ Học viện kính tặng nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Học viện. Trong đó có 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 59 giải khuyến khích. Chi tiết kết quả cuộc thi xem tại link: https://bit.ly/65namHVN

Danh sách các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì và Ba của cuộc thi tìm hiểu Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Cuộc thi tìm hiểu Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Thành công của cuộc thi chính là món quà ý nghĩa nhất mà Đoàn Thanh niên Học viện dâng lên Học viện Nông nghiệp Việt Nam của chúng ta nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập Học viện.

Mọi thắc mắc về kết quả cuộc thi, đề nghị thí sinh liên hệ trực tiếp với đồng chí Hà Mạnh Hiếu – Chuyên viên Văn phòng Đoàn Học viện qua số điện thoại: 0986 753 808 hoặc ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện qua số điện thoại: 0978 969 959./.

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện