Nhằm tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên thể hiện tình yêu với Học viện Nông nghiệp Việt Nam, một ngôi trường có bề dày truyền thống với 64 năm xây dựng và phát triển. Khuyến khích và tôn vinh sự sáng tạo nghệ thuật của các tập thể, cá nhân trong Học viện với các chủ đề rất rộng mở như một câu nói tâm huyết của tập thể hoặc cá nhân đó về thầy, cô, mái trường, về những tiết học lý thú trên giảng đường, những kỷ niệm với bạn bè khi sống, làm việc và học tập tại Học viện. Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức Cuộc thi thiết kế tác phẩm “Lời trái tim muốn nói” bằng hình thức bình chọn online trên Fanpage chính thức của Đoàn Thanh niên Học viện.

Cuộc thi đã thu hút được đông đảo tập thể và cá nhân tham gia gửi ảnh và bình chọn trên Fanpage của Đoàn Thanh niên Học viện với gần 100 tác phẩm tham gia dự thi. Kết thúc thời gian thi, dựa trên lượt like, bình luận, share, biểu tượng cảm xúc… cho tác phẩm dự thi trên Fanpage, Ban Tổ chức công bố kết quả như sau:

01 giải Nhất: Câu lạc bộ True Action; 03 giải Nhì: sinh viên Lê Văn Đức - Lớp K63ENGB; Lớp K63ENGC; sinh viên Trịnh Thị Thúy – Lớp K62QLDDB và 05 giải Ba: Lớp K64QLDLA; Đội SVTN Khoa Thú y; Đội Thanh niên vận động hiến máu; Lớp K62KHCTA; Đội Sinh viên tình nguyện Hội đồng hương Thanh Hóa.

Giải Nhất: Câu lạc bộ True Action

03 giải Nhì: sinh viên Lê Văn Đức - Lớp K63ENGB; Lớp K63ENGC và sinh viên Trịnh Thị Thúy – Lớp K62QLDDB

05 giải Ba: Lớp K64QLDLA; Đội SVTN khoa Thú Y; Đội Thanh niên vận động hiến máu; Lớp K62KHCTA; Đội Sinh viên tình nguyện Hội đồng hương Thanh Hóa.

Ban Tổ chức sẽ trao giải cho các thi sinh đạt giải vào Lễ Tổng kết năm học của Đoàn Thanh niên Học viện dự kiến được tổ chức trong tháng 10 năm 2020.

Mọi thắc mắc về kết quả cuộc thi đề nghị liên hệ trực tiếp với đồng chí Nguyễn Trọng Tuynh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện thông qua địa chỉ email: trongtuynh89@gmail.com.

Xin chúc mừng các cá nhân và tập thể đã giành được giải thưởng trong cuộc thi./.

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện