Ngày 26/10/2020, tại Hội trường A, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Học viện tổ chức Hội thảo tư vấn giới tính và sức khỏe sinh sản cho nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020); Nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản và giáo dục giới tính trong nữ sinh Học viện; Trang bị cho nữ sinh kiến thức, kỹ năng cần thiết để bảo vệ sức khỏe, góp phần xây dựng môi trường học đường văn hóa, lành mạnh, xây dựng cộng đồng bình đẳng, văn minh.

Đến dự chương trình có TS. Nguyễn Thị Chính – Giảng viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội; TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS. Lê Thị Giang – Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện; đồng chí Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; đồng chí Nguyễn Trọng Tuynh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện; đồng chí Nguyễn Thu Bình – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên, các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội Sinh viên, cùng với hơn 500 nữ sinh của Học viện là cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt.

Đồng chí Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện phát biểu khai mạc chương trình Hội thảo.

PGS.TS. Lê Thị Giang – Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện tặng hoa cảm ơn cho diễn giả của chương trình.
TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chào mừng TS. Nguyễn Thị Chính – Giảng viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội tới tham dự và chia sẻ thông tin cho nữ sinh viên của Học viện.

Tại chương trình Hội thảo, TS. Nguyễn Thị Chính – Giảng viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội đã chia sẻ rất nhiều những thông tin bổ ích về tình yêu, giới tính, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các bạn nữ sinh. Phần trình bày và giao lưu của TS. Nguyễn Thị Chính đã thu hút được sự quan tâm, chú ý lắng nghe của các bạn nữ sinh là cán bộ Đoàn, Hội.

TS. Nguyễn Thị Chính – Giảng viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ các nội dung về giới tính tại Hội thảo.

Nữ sinh của Học viện hào hứng, tích cực hưởng ứng và tham gia cùng diễn giả trong các nội dung của Hội thảo.

Thông qua chương trình Hội thảo, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Học viện hy vọng rằng các bạn nữ sinh đã hiểu thêm được về tình yêu, về giới tính và với những kiến thức, kỹ năng cần thiết được trang bị, các bạn nữ sinh đã có thể bảo vệ và chăm sóc sức khỏe giới tính cho chính mình./.

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện