Ngày 18/10/2022, tại Hội trường C, Nhà Hành chính, Đoàn Thanh niên Học viện phối hợp cùng Trung tâm QHCC&HTSV tổ chức Hội thảo “Tình yêu, sắc đẹp và sức khỏe cho nữ sinh viên K66, K67” nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).

Toàn cảnh hội thảo

Phát biểu khai mạc hội thảo, ThS. Nguyễn Trọng Tuynh - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, Phó Giám đốc Trung tâm QHCC&HTSV gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ khách mời, đại biểu và sinh viên tham dự chương trình nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

ThS. Nguyễn Trọng Tuynh khẳng định, hội thảo có ý nghĩa rất thiết thực, giúp nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản và giáo dục giới tính trong nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Đồng thời trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết cho nữ sinh để bảo vệ sức khỏe, góp phần xây dựng môi trường học đường văn hóa, lành mạnh, xây dựng cộng đồng bình đẳng, văn minh.

ThS. Nguyễn Trọng Tuynh - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, Phó Giám đốc Trung tâm QHCC&HTSV phát biểu khai mạc hội thảo
 ThS. Nguyễn Trọng Tuynh - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, Phó Giám đốc Trung tâm QHCC&HTSV và TS. Dương Thành Huân - Phó Trưởng Ban CTCT&CTSV gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới đại diện khách mời và cán bộ, viên chức, sinh viên nữ tham dự hội thảo

Bằng tâm huyết của mình, Tiến sĩ tâm lý học Nguyễn Thị Chính - Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội và Dược sĩ Phạm Đình Tuấn - Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, Sở Y tế Hà Nội đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về tình yêu, giới tính, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các bạn nữ sinh.

Hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi, thu hút sinh viên lắng nghe và mạnh dạn trao đổi, đặt nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề của chương trình. Với sự giải đáp nhiệt tình và chân thành của các diễn giả, các nữ sinh Học viện đã có thêm kỹ năng tự chăm sóc bản thân, giữ sức khỏe tốt trong học tập, rèn luyện và giải quyết những vấn đề mà cá nhân cũng như người thân đang gặp phải.

Tiến sĩ tâm lý học Nguyễn Thị Chính - Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ các nội dung về giới, giới tính và bình đẳng giới; tình bạn, tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình.
 Dược sĩ Phạm Đình Tuấn - Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, Sở Y tế Hà Nội với những chia sẻ về sức khỏe sinh sản, tình dục an toàn và lành mạnh, vấn đề xâm hại tình dục và cách phòng tránh
 Nữ sinh Học viện hào hứng, tích cực hưởng ứng và tham gia cùng diễn giả trong các nội dung của Hội thảo

Trung tâm QHCC&HTSV