Ngày 12/5/2022, tại Hội trường A, Ban Chấp hành Chi đoàn K63KTC tổ chức Đại hội Chi đoàn, nhiệm kỳ 2021-2022 với chủ đề: “Tuổi trẻ Chi đoàn K63KTC: Tiên phong – Bản lĩnh – Đoàn kết – Sáng tạo – Phát triển”. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Học viện chọn làm Đại hội Chi đoàn điểm.

Toàn cảnh Đại hội Chi đoàn K63KTC, nhiệm kỳ 2021-2022

Tham dự Đại hội có ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; PGS.TS. Nguyễn Mậu Dũng – Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa Kinh tế và PTNT; ThS. Nguyễn Thanh Phong – Bí thư Chi bộ sinh viên Khoa Kinh tế và PTNT; TS. Đỗ Thị Diệp – Bí thư Liên chi đoàn Khoa; TS. Đỗ Thị Thanh Huyền – Giáo viên chủ nhiệm lớp K63KTC; cùng các đồng chí đại diện Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện, Bí thư Liên chi đoàn các Khoa, Bí thư Chi đoàn trong toàn Học viện và 43 đại biểu chính thức tham dự Đại hội Chi đoàn.

Đại hội diễn ra trong thời điểm tuổi trẻ Học viện nói riêng và cả nước nói chung ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và PTNT nhiệm kỳ 2022-2024 và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Nông nghiệp Việt Nam khóa XXXIV, nhiệm kỳ 2022-2024.

Điều hành Đại hội là Đoàn Chủ tịch gồm 03 đồng chí và Đoàn Thư ký gồm 02 đồng chí
 Đại diện Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Học viện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội là diễn đàn quan trọng để tuổi trẻ Chi đoàn K63KTC tổng kết, đánh giá những kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn K63KTC, nhiệm kỳ 2020-2021, đưa ra những mặt còn hạn chế, tồn tại, rút ra bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022.

Tại Đại hội, đồng chí Hoàng Tuấn Thành, Bí thư Chi đoàn K63KTC, nhiệm kỳ 2021-2022 đại diện Đoàn chủ tịch Đại hội đã trình bày Báo cáo của Ban Chấp hành Chi đoàn, nhiệm kỳ 2020-2021. Đại hội đã làm việc tích cực, nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ, đoàn kết và đổi mới sáng tạo, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn K63KTC, nhiệm kỳ 2021-2022 đã hoàn thành các chương trình đã đề ra và thành công tốt đẹp. Các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, góp sức vào thành công của Đại hội. Đại hội đã thảo luận, đóng góp ý kiến, đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2021, xác định phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2021-2022, biểu quyết nhất trí cao với những nội dung cơ bản của Dự thảo báo cáo trình Đại hội. Các đại biểu dự Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội, thể hiện ý chí quyết tâm đưa các chỉ tiêu trong Nghị quyết vào chương trình thực tiễn công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ mới.

Các đại biểu tham dự Đại hội bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn K63KTC, nhiệm kỳ 2021-2022

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã giới thiệu và bầu ra 05 đồng chí tham gia vào Ban Chấp hành Chi đoàn K63KTC, nhiệm kỳ 2021-2022. Đại hội cũng đã bầu ra 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và PTNT nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại diện Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và PTNT tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhân dịp này, Khoa Kinh tế và PTNT đã quyết định trao tặng giấy khen cho các cá nhân là cán bộ, đoàn viên Chi đoàn K63KTC đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2021. Đây chính là nguồn động viên, cổ vũ, khích lệ tinh thần các cá nhân điển hình trong việc xây dựng tập thể Chi đoàn vững mạnh

Khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2021

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, ThS. Bùi Văn Quang, Phó Bí thư Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và PTNT nhấn mạnh: Chi đoàn K63KTC phải thật sự là Chi đoàn tiên phong, gương mẫu và cố vấn mọi hoạt động cho Liên chi đoàn. Các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn phải luôn đoàn kết, năng động trong việc tham gia các hoạt động Đoàn, sáng tạo trong học tập và nghiên cứu khoa học. BCH Chi đoàn khóa mới phải là những cán bộ đoàn gương mẫu, trách nhiệm có tinh thần nhiệt huyết để lãnh đạo, chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên chi đoàn K63KTC ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa. Hy vọng Chi đoàn K63KTC sẽ sớm đạt được danh hiệu “Chi đoàn vững mạnh” trong những năm tiếp theo”.

Đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký Đại hội

Đại hội Chi đoàn K63KTC, nhiệm kỳ 2021-2022, Đại hội Chi đoàn điểm được tổ chức thành công rực rỡ, trong thời gian sắp tới tất cả các Chi đoàn trong toàn Học viện sẽ tổ chức Đại hội, hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Nông nghiệp Việt Nam khóa XXXIV, nhiệm kỳ 2022-2024./.

Ban Tuyên truyền Đoàn Thanh niên Học viện