\r\n Ngày 24/04/2011 tại Giảng đường Trung tâm TT207 Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội đã phối hợp với công ty Hà Nội Motor tổ chức chương trình: “Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn”
\r\n

\r\n Nhằm phổ biến kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn tới sinh viên, góp phần nâng cao kiến thức về luật giao thông đường bộ cũng như cách phòng trách các tai nạn; Được sự đồng ý của Đảng Ủy và Ban Giám hiệu, vàongày 24/04/2011 tại Giảng đường Trung tâm TT207  Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội đã phối hợp với công ty Hà Nội Motor tổ chức chương trình: “Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn”

\r\n

\r\n Đến tham dự chương trình có Th.S Hoàng Văn Bình-Đảng Ủy viên-Trưởng phòng CTCT&CTSV; Th.S Vi Văn Năng- Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Nguyễn Ngọc Khương- Giám đốc Hà Nội Motor; đồng chí Nguyễn Doãn Quỳnh- Trưởng phòng Bảo Vệ; T.S Nguyễn Thanh Hải- Bí thư Đoàn TN; đồng chí Ngô Duy Đông- Chủ tịch Hội Sinh viên cùng hơn 600 sinh viên trong trường.

\r\n

\r\n Tại buổi tập huấn đồng chí Phạm Gia Thành- Hướng dẫn viên trưởng Hà Nội Motor đã tập huấn cho sinh viên về một số nội dung: kiến thức về kỹ năng an toàn giao thông cơ bản; đào tạo thực hành trên máy tập RT( mô hình hướng dẫn lái xe an toàn trên máy của Honda Việt Nam); đào tạo thực hành trên sân.

\r\n

\r\n Tham gia buổi tập huấn, các bạn sinh viên còn được thử sức trong 3 phần thi:  lý thuyết, trên máy tập RT, thực hành trên sân với kết quả được trao gồm 3 giải nhất; 6 giải nhì; 9 giải ba cho các bạn sinh viên xuất sắc qua các phần thi.

\r\n

\r\n Qua buổi tập huấn,các bạn sinh viên được trang bị những kiến thức cơ bản về lái xe an toàn và cách ứng xử có văn hóa trong giao thông nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn cũng như ùn tằc giao thông. Ban tổ chức cũng mong muốn mỗi học viên sẽ là một tuyên truyền viên tích cực góp phần vào việc nâng cao kiến thức khi tham gia giao thông đối với người dân và sinh viên trong toàn trường.

\r\n

\r\n Một số hình ảnh buổi tập huấn

\r\n Ths. Vi Văn Năng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại buổi tập huấn

\r\n Đại diện công ty Hà Nội Motor, phát biểu tại buổi tập huấn