Tháng 8, đây là thời gian bắt đầu một kỳ học mới tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Các bạn sinh viên khóa 64 đã quen dần với giờ giấc sinh hoạt, học tập của một sinh viên đại học và khoảng thời gian này cũng tại Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực, 10 bạn kỹ sư chăn nuôi thú y của Học viện đang bắt đầu hành trình chinh phục tương lai, tìm kiếm sự đột phá cho bản thân và gia đình. Tại cơ sở đào tạo của Trung tâm, chúng tôi tổ chức lễ tiễn chân các bạn lên đường sang Hokkaido làm việc tại các trang trại bò sữa.

Buổi tổng kết và tiễn chân được tổ chức vào sáng ngày 27, 28/8/2019. Dự buổi lễ tổng kết có Đại diện các phòng ban của Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực, 10 học viên chuẩn bị xuất cảnh và gia đình đến tham dự.

Đại diện Trung tâm gặp mặt, động viên học viên và gia đình

Đại diện Trung tâm gặp mặt, động viên học viên và gia đình

Tại buổi tổng kết, anh Nguyễn Xuân Đài, trưởng ban quản trị Trung tâm đã gặp mặt học viên và gia đình và có đôi lời động viên tinh thần, chia sẻ kinh nghiệm khi đi sang Nhật làm việc và dặn dò bộ phận chăm sóc khách hàng thường xuyện liên hệ hỗ trợ 10 bạn học viên, luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng để có đề xuất kịp thời khi có phát sinh xảy ra.

Đến dự buổi tổng kết, có người ông của bạn kỹ sư chăn nuôi, thú y tên Việt quê ở Đức Thọ, Hà Tĩnh, dù đã gần 80 tuổi, nhưng cũng rất xúc động và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ Trung tâm đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên khi tốt nghiệp có cơ hội sang làm việc tại Nhật Bản với mức lương rất cao. Gia đình bạn mong rằng đây sẽ là sự đột phá cho chính bản thân Việt cũng như gia đình, dòng họ. Để sau này còn có thể dìu dắt nhiều thế hệ tiếp nối thành đạt, thành người.

Chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình học viên

Chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình học viên

Ngoài ra, đại diện nhóm kỹ sư, các bạn đã có những lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể ban lãnh đạo trung tâm đã quan tâm và tạo điều kiện cho các học viên trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại đây. Các bạn cũng xin hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc là đại diện hình ảnh đẹp của sinh viên Học viện tại Nhật Bản.

 

Ban lãnh đạo trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình

Ban lãnh đạo trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình

Kết thúc buổi tổng kết, cán bộ trung tâm và đại diện gia đình tiễn các học viên ra sân bay. Tại đây, cán bộ phòng Hồ sơ đã hướng dẫn, dặn dò các bạn kỹ sư những thủ tục cần thiết để lên đường suôn sẻ. 

Buổi chia tay kết thúc khi các bạn kỹ sư đi vào phòng chờ, ngoài những giọt nước mắt thì cũng là niềm hy vọng của gia đình đặt lên vai các bạn. Trung tâm kính chúc các ứng viên của chúng ta có sức khỏe và luôn tràn đầy năng lượng, để có thể trở thành những kỹ sư tốt dẫn dắt các thế hệ tiếp theo tại Nhật Bản.

Ngoài ra trong năm 2019, Trung tâm Cung ứng Nguồn nhân lực triển khai chương trình: 300 kỹ sư làm việc tại Nhật Bản với mức lương hấp dẫn từ 40-45 triệu/ tháng. Các bạn quan tâm có thể đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp và miễn phí tại: https://goo.gl/M2c6pJ 

------------------------------------
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Hotline: 0912.188.182 
Fanpage: Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực VNUA - Cổng thông tin việc làm Học viện Nông nghiệp Việt Nam 
Email: cungungnguonnhanluc@vnua.edu.vn
Xin chân thành cảm ơn - 心から、ありがとう !