Tin sinh viên
Hàng nghìn cơ hội học bổng chào đón tân sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Nhắc tới Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Học viện) chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ tới ngôi trường có diện tích rộng lớn với không gian xanh, được ví như “Công viên Đại học”.
Cơn mưa “vàng” dành cho đội tuyển Điền kinh sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Nối tiếp thành công của các đội tuyển thể thao sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham gia các giải đấu của Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Hà Nội năm 2019, đội tuyển điền kinh sinh viên Học viện tham gia giải điền kinh sinh viên các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội thi đấu tại trường đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội trong 02 ngày 9-10 tháng 11 năm 2019
Hội thảo “Tư vấn Tình yêu và sức khỏe sinh sản” Chương trình Truyền thông và tư vấn về giới tính và bảo vệ sức khỏe sinh sản cho sinh viên Nữ Học viện
Từ ngày 4 đến ngày 8/11/2019, Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Trạm Y tế, Ban CTCT&CTSV, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh tổ chức chương trình hội thảo “Tư vấn tình yêu và sức khỏe sinh sản” cho toàn bộ nữ sinh viên khóa 64 trong Học viện.
Mảnh vườn ông bà ngoại nuôi dưỡng ước mơ của nữ thủ khoa Học viện Nông nghiệp Việt Nam
“Khi còn học cấp ba, chứng kiến cảnh người nông dân phải vất vả sớm hôm, xót xa khi công sức sau mỗi vụ thu hoạch lại gặp tình cảnh “được mùa mất giá”, mình đã nuôi dưỡng ước mơ được theo học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, với mong muốn giúp đỡ người nông dân thoát khỏi tình cảnh ấy”, Ngọc Thảo chia sẻ.
Gặp gỡ cô gái thủ khoa tốt nghiệp khóa 60 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Với thành tích học tập sau bốn khóa đạt 3.87/4.00, là một trong những sinh viên tích cực tham gia vào công tác Đoàn, Hội, hoạt động phong trào của Học viện, cộng đồng. Phạm Minh Nguyệt (sinh viên lớp K60 Công nghệ sinh học POHE) là một trong hai thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc năm 2019 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2019
Sáng ngày 27/10/2019 tại sân vận động Học viện, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam sinh viên truyền thống năm 2019.
Thành công liên tiếp đến từ các đội tuyển TDTT của Học viện
Thực hiện kế hoạch tham gia thi đấu tại các giải thể thao của Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Hà Nội năm 2019. Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã cử đội tuyển Bóng đá nữ sinh viên và đội tuyển Bơi cán bộ và sinh viên tham gia 02 giải do Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Hà Nội tổ chức.
CONNECTION 2019 - Dấu ấn lớn trong phong trào sinh viên Học viện
CONNECTION - Chuỗi chương trình Chào tân sinh là sân chơi văn hóa - văn nghệ lớn nhất dành cho sinh viên Học viện được Hội Sinh viên phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức vào đầu mỗi năm học.
Tấm gương sáng sinh viên: Nguyễn Ngọc Thảo – Cô gái tài năng, nhiệt huyết và đầy đam mê
Tốt nghiệp khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam với điểm tích lũy 3.78/4.00, hiện tham gia học tập và nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Chungnam, Hàn Quốc. Nguyễn Ngọc Thảo - cô gái với bản lĩnh vững vàng, tài năng và đầy sáng tạo vẫn đang từng bước trên con đường chinh phục ước mơ của mình.
Hội thi làm bánh “Quà tặng người thương” – Món quà ngọt ngào nhân ngày 20/10
Sáng ngày 20/10 vừa qua Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội thi làm bánh “Quà tặng người thương” dành cho 14 liên chi đoàn trực thuộc các khoa nhằm kỷ niệm 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).
3594

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Sitemap