Tin sinh viên
Hàng nghìn cơ hội học bổng chào đón tân sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Nhắc tới Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Học viện) chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ tới ngôi trường có diện tích rộng lớn với không gian xanh, được ví như “Công viên Đại học”.
Khám phá “thiên đường thể thao” tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Là một trong 16 trường trọng điểm quốc gia với môi trường học tập năng động, hiện đại, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) không chỉ “sở hữu” hệ thống phòng học, phòng thực hành, thư viện tiên tiến, hiện đại mà còn “sở hữu” “thiên đường thể thao” để sinh viên học tập, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam chi gần 30 tỷ đồng trao học bổng cho sinh viên
Học viện Nông nghiệp Việt Nam thành lập ngày 12/10/1956. Với ưu thế được học tập, nghiên cứu tại trường trọng điểm quốc gia, sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam không chỉ được thụ hưởng chương trình đào tạo chất lượng cao, môi trường học tập thân thiện, đội ngũ cán bộ tâm huyết với nghề mà còn có cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học bổng có giá trị.
Tấm gương sáng sinh viên: Đỗ Quang Sơn – sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học
Tốt nghiệp ngành Công nghệ sinh học chất lượng cao sau 4 năm học tập tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam với tấm bằng xuất sắc, sinh viên Đỗ Quang Sơn là cái tên được nhiều thầy cô, bạn bè biết đến và yêu mến, không chỉ bởi thành tích học tập mà còn vì những hoạt động phong trào tình nguyện và đam mê nghiên cứu khoa học.
Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhận học bổng học thẳng tiến sĩ ở Hoa Kỳ khi chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp đại học
Vũ Anh Phương, 23 tuổi, sinh viên lớp K59KHCTT (Chương trình Khoa học cây trồng tiên tiến) vừa được Đại học Purdue, đại học xếp thứ 1 ở Hoa Kỳ, xếp thứ 8 thế giới về nông nghiệp (theo US News và QS World ranking), gửi thư mời nhập học chương trình đào tạo tiến sĩ của trường.
Lễ ra quân chiến dịch Tình nguyện hè năm 2019
Sáng ngày 28/6/2019 tại Hội trường A, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức “Lễ ra quân chiến dịch Tình nguyện hè năm 2019”.
Tập huấn sinh viên tình nguyện tham gia Chiến dịch tình nguyện hè 2019
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, tại Hội trường A – ND 207 trong 2 buổi chiều và tối ngày 27/6/2019, BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội sinh viên Học viện đã tổ chức “Tập huấn sinh viên tình nguyện tham gia Chiến dịch tình nguyện hè 2019”
Tấm gương cựu sinh viên thành đạt: Giảng viên ưu tú “Trần Thị Định” – Cựu sinh viên ưu tú K40.BQCBNS
PGS.TS Trần Thị Định –Trưởng Bộ môn Công nghệ chế biến thực phẩm, Khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam từng là sinh viên Khóa 40 ngành Bảo quản chế biến nông sản thuộc Khoa Nông học lúc bấy giờ. Tốt nghiệp thủ khoa của Khóa 40 với tấm bằng loại giỏi, ngày nhận bằng, Trần Thị Định vinh dự được thay mặt các bạn sinh viên khóa 40 phát biểu cảm nghĩ và chia sẻ kinh nghiệm học tập vớ
Nguyễn Thanh Bình – Câu chuyện của chàng trai khởi nghiệp thành công với giống gà H’Mông
Nguyễn Thanh Bình, cậu bạn vẫn được mọi người nhắc tới với một cái tên quen thuộc “Bình gà H’Mông”, chàng trai khóa 59 khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn với đam mê khởi nghiệp và thành công từ chính giống gà của quê hương Yên Bái – gà H’Mông.
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sáng ngày 15/6/2019, Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Nông nghiệp Việt Nam Khóa XXXII, nhiệm kỳ 2017-2019.

HVN

Học viện