Tin sinh viên
Hàng nghìn cơ hội học bổng chào đón tân sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Nhắc tới Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Học viện) chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ tới ngôi trường có diện tích rộng lớn với không gian xanh, được ví như “Công viên Đại học”.
Phát triển Đảng trong sinh viên: Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao
Phát triển Đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng. Kết nạp nhiều sinh viên vào Ðảng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên.
Tuổi trẻ Học viện Nông nghiệp Việt Nam hưởng ứng “”Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2019
Sáng này 14/9/2019, 40 sinh viên đại diện cho hơn 20.000 sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham gia chương trình “Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019” do Thành đoàn Hà Nội tổ chức nhằm hưởng ứng tháng “An toàn giao thông” năm 2019.
Khai giảng các CLB ngoại khóa TDTT năm học 2019-2020
Ngày 03/9/2019 tại Nhà tập đa năng, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra buổi khai giảng các CLB ngoại khóa TDTT năm học 2019-2020.
Khám phá ngôi trường “đẹp xiêu lòng” tại Thủ đô
Học viện Nông nghiệp Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội. Học viện có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ viên chức có trình độ cao, tâm huyết với nghề, trên 80% giảng viên được đào tạo ở các nước có nền khoa học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Tỷ lệ sinh viên có việc làm trong 12 tháng sau khi tốt nghiệp đạt trên 90%.
Thanh niên khởi nghiệp thành công từ mô hình trồng Nấm
Tốt nghiệp khoa Nông học - Học viện Nông nghiệp Việt Nam, chàng trai trẻ Hoàng Trọng Vinh, sinh năm 1995, ở thôn Nong Thâm, xã Yên Sơn, Huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn bằng niềm say mê, sự sáng tạo, dám nghĩ dám làm đã áp dụng những kiến thức được học để xây dựng mô hình trồng nấm và bước đầu cho thấykết quả khả quan.
Chúc mừng 10 kỹ sư Chăn nuôi, Thú y Học viện Nông nghiệp Việt Nam lên đường làm việc tại Hokkaido, Nhật Bản
Tháng 8, đây là thời gian bắt đầu một kỳ học mới tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Các bạn sinh viên khóa 64 đã quen dần với giờ giấc sinh hoạt, học tập của một sinh viên đại học và khoảng thời gian này cũng tại Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực, 10 bạn kỹ sư chăn nuôi thú y của Học viện đang bắt đầu hành trình chinh phục tương lai, tìm kiếm sự đột phá cho bản thân và gia đình.
Sự kiện 'LEAF - Head Start To MNCs': Mang cơ hội đến với sinh viên Nông nghiệp
Ngày 23/08/2019, tại Khoa Nông học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, tập đoàn British American Tobacco kết hợp với tổ chức FMT và Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức thành công sự kiện 'LEAF - Head Start To MNCs' trong sự đón nhận của các bạn sinh viên khối ngành Nông - Lâm - Sinh học.
Tuổi trẻ Học viện Nông nghiệp Việt Nam ghi dấu ấn với nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên tình nguyện
Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam vinh dự là một trong ba trường đại học khu vực Hà Nội nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên tình nguyện.
Giá trị lớn từ tình nguyện hè
Trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, nhiều trường đại học đã đưa kiến thức chuyên môn của sinh viên vào hoạt động tình nguyện, mang lại giá trị lớn cho cộng đồng.
3594

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Sitemap