Tin sinh viên
Hàng nghìn cơ hội học bổng chào đón tân sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Nhắc tới Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Học viện) chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ tới ngôi trường có diện tích rộng lớn với không gian xanh, được ví như “Công viên Đại học”.
Kết quả thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc năm 2019
Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc là hoạt động thường niên do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Trung ương Hội sinh viên Việt nam, Hội Toán học Việt Nam, phối hợp cùng một trường đại học trong nước đăng cai tổ chức bắt đầu từ năm 1993.
Khám phá “thiên đường thể thao” tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Là một trong 16 trường trọng điểm quốc gia với môi trường học tập năng động, hiện đại, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) không chỉ “sở hữu” hệ thống phòng học, phòng thực hành, thư viện tiên tiến, hiện đại mà còn “sở hữu” “thiên đường thể thao” để sinh viên học tập, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Lê Thị Minh Ngọc – Cô gái mạnh mẽ và quyết đoán: “Niềm tin sẽ quyết định kết quả”
Mạnh mẽ, quyết đoán, thật thà và có chút nam tính, đó chính là những từ ngữ mà mọi người thường sử dụng khi nhắc đến Lê Thị Minh Ngọc – Lớp trưởng lớp K61-QTKDT - Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh (KT&QTKD), Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Hơn 1.000 sinh viên tham gia Cuộc thi Olympic Tin học
Đẩy mạnh phong trào học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, từ tháng 02/2019 đến tháng 3/2019, Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Khoa Công nghệ Thông tin, Trung tâm Tin học tổ chức Cuộc thi “Olympic Tin học năm 2019”.
Kết quả Cuộc thi nhà vô địch điểm A học kỳ 1 năm học 2018-2019
Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, khuyến khích sinh viên phấn đấu vươn lên trong học tập, học kỳ 1 năm học 2018-2019, Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Cuộc thi nhà vô địch điểm A.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam chi gần 30 tỷ đồng trao học bổng cho sinh viên
Học viện Nông nghiệp Việt Nam thành lập ngày 12/10/1956. Với ưu thế được học tập, nghiên cứu tại trường trọng điểm quốc gia, sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam không chỉ được thụ hưởng chương trình đào tạo chất lượng cao, môi trường học tập thân thiện, đội ngũ cán bộ tâm huyết với nghề mà còn có cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học bổng có giá trị.
Sinh viên Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn tham quan thực tế tại nhà máy ACECOOK
Nhằm mục đích giúp sinh viên có cái nhìn thực tế trong các hoạt động và quy trình sản xuất của doanh nghiệp, sáng ngày 3/4/2019, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế & PTNT đã tổ chức chuyến tham quan cho sinh viên Khoa tại nhà máy ACECOOK – Hưng Yên.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam thăm và động viên gia đình sinh viên Phạm Thị Huế – Cô gái 22 tuổi ung thư gan đăng ký hiến giác mạc
Vừa qua đại diện Học viện Nông nghiệp Việt Nam gồm Ban CTCT&CTSV, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện đã có chuyến thăm tới gia đình cựu sinh viên Phạm Thị Huế (Lớp K59CNTPC) tại Quỳnh Phụ, Thái Bình. Sinh viên Phạm Thị Huế là một tấm gương nghị lực vươn lên trong cuộc sống.
Cuộc thi “Sinh viên Thanh lịch Khoa Thú y 2019”
Vào ngày 22/03, tại Sân Văn hóa Sinh viên đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Khoa Thú y 2019. Trải qua 2 tháng tuyển chọn nghiêm túc, ban tổ chức đã chọn ra được 7 thí sinh xuất sắc nhất để vào đêm chung kết.

HVN

Học viện