Ngày 21/4/2019, tại tiền sảnh Giảng đường Nguyễn Đăng, Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm năm 2019”. Tham dự có Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cùng các cơ quan nhà nước trung ương và địa phương, cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp, phụ huynh, học sinh, sinh viên…

 


Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên của Học viện nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp ra trường nhanh chóng có việc làm ổn định và phù hợp với ngành nghề đào tạo. Hàng năm, Ngày hội đã giải quyết việc làm cho từ 3.000 đến 6.000 sinh viên đã tốt nghiệp.

Trong thời gian trước Ngày hội, sinh viên có nhiều cơ hội tập huấn kỹ năng xin việc, định hướng nghề nghiệp, tiếp cận thị trường lao động và các nhà tuyển dụng lao động; sinh viên mới tốt nghiệp được trực tiếp tham gia phỏng vấn và tìm cơ hội việc làm phù hợp. Qua đó, doanh nghiệp sử dụng lao động lựa chọn và tuyển dụng được nhân lực phù hợp với vị trí cần tuyển dụng.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tin tưởng rằng: Ngày hội việc làm năm 2019 là cơ hội vàng để sinh viên tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực, sở trường, sở thích của bản thân.

Ban Tổ chức trân trọng kính mời các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, phụ huynh, học sinh, sinh viên tham gia Ngày hội việc làm năm 2019.

Một số hình ảnh Ngày hội việc làm