Khoa Chăn nuôi, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA) vận động cán bộ, cựu sinh viên, sinh viên và các đối tác ngành chăn nuôi chung tay hỗ trợ tâm dịch Bắc Giang

Tập thể Khoa chăn nuôi, thú y khóa 41, Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao 30 giường bệnh cho Trung tâm Y tế huyện Tân Yên, Bắc Giang. Ảnh: VNUA

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Chủ tịch nước, với tinh thần thần tốc, quyên góp đến đâu tổ chức vận chuyển vào tâm dịch đến đó, đại diện nhóm cựu sinh viên chăn nuôi thú y khóa 41, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã nhanh chóng kêu gọi quyên góp và vận chuyển 30 bộ giường bệnh theo tiêu chuẩn đến hỗ trợ cho Trung tâm y tế huyện Tân Yên, Bắc Giang.

Tại buổi tiếp nhận, đại điện lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Tân Yên cảm ơn về món quà ý nghĩa của sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức, Ban, ngành, doanh nghiệp để tỉnh Bắc Giang nói chung và huyện Tân Yên nói riêng sớm vượt qua dịch bệnh Covid-19, phục hồi sản xuất và phát triển kinh tế.

Khoa Chăn nuôi tiếp tục kêu gọi cán bộ, sinh viên, cựu sinh viên và các đối tác tiếp tục hành động thiết thực, hiệu quả cho các địa phương đang ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 để giúp các địa phương sớm vượt qua làn sóng Covid-19 lần thứ 4 này.

Theo https://nongnghiep.vn/