Sinh viên theo học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ được học tập trong môi trường thuận lợi, năng động với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, được đào tạo từ trường đại học của các nước có nền khoa học tiên tiến trên thế giới.

Học viện có diện tích 192 héc-ta với không gian xanh mát nên thơ
Học viện có diện tích 192 héc-ta với không gian xanh mát nên thơ

Hiện tại, Học viện có 167 phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector, 184 phòng thí nghiệm với diện tích hơn 8000 m2 có các thiết bị công nghệ cao, tiên tiến giúp sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, hiện đại nhất.

Khu giảng đường của Học viện
Hệ thống phòng học hiện đại, chuyên nghiệp
Sinh viên được thực hành trong các phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Học viện có thư viện hiện đại với diện tích hơn 2.000m2, 100% máy tính được kết nối Internet, trên 30.000 đầu sách, hơn 100 đầu báo, tạp chí các loại, 15 cơ sở dữ liệu trực tuyến sách, tạp chí điện tử, truy cập thông qua phần mềm quản lý thư viện điện tử. Ngoài ra, thư viện Học viện còn kết nối với thư viện các trường đại học, trung tâm thông tin trong và ngoài nước để gia tăng nguồn học liệu, đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên.

Thư viện với nguồn học liệu phong phú phục vụ công tác dạy và học của giảng viên, sinh viên

Hệ thống thể dục thể thao cơ bản như sân vận động, phòng tập gym, sân tập thể dục, nhà thi đấu đa năng… đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt thể chất của sinh viên cũng như việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao chất mang tầm cỡ khu vực.

Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, diện tích hơn 5.000 m2
Sân cỏ nhân tạo của Học viện
Phòng tập gym với những thiết bị chuyên nghiệp

Năm 2017, Ngân hàng Thế giới đã phê duyệt khoản tín dụng 54.2 triệu đô la Mỹ để tăng cường năng lực nghiên cứu, giảng dạy cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Nhờ đó, cơ sở vật chất của Học viện sẽ ngày càng tiên tiến, hiện đại.

Cơ sở vật chất của Học viện sau khi thực hiện xong dự án WB

Cơ sở vật chất của Học viện sau khi thực hiện xong dự án WB

Năm 2020, Học viện tuyển sinh 5.585 chỉ tiêu cho 52 ngành đào tạo, xét tuyển theo 3 phương thức: tuyển thẳng, xét học bạ, xét dựa vào kết quả thi THPT quốc gia.

· Xét tuyển thẳng: theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo + theo quy định của Học viện

· Xét học bạ lớp 11 hoặc lớp 12: điểm ba môn trong tổ hợp xét tuyển >=18 điểm

· Xét kết quả thi THPT quốc gia: theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Đối với hình thức xét tuyển thẳng, học bạ, thí sinh có thể đăng ký theo một trong ba cách: Trực tuyến tại website:https://tuyensinh.vnua.edu.vn/nop-ho-so-xet-tuyen-truc-tuyen/; Trực tiếp tại Ban Quản lý đào tạo - Phòng 121, tầng 1, Nhà Hành chính; Chuyển phát nhanh về địa chỉ: Ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, TT. Trâu Quỳ, H. Gia Lâm, TP. Hà Nội.

Để được tư vấn đầy đủ về thông tin tuyển sinh năm 2020, xin liên hệ:

SĐT:024.6261.7578/ 024.6261.7520hoặc0961.926.639/ 0961.926.939

Facebook:www.facebook.com/hocviennongnghiep