Sáng ngày 06/3/2019, tại Hội trường A đã diễn ra Lễ tôn vinh các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 

Về dự buổi lễ, có gần 20 đại diện các cơ quan đại sứ, tổ chức quốc tế, gần một trăm đại diện lãnh đạo các trường PTTH và khoảng 20 doanh nghiệp, tổ chức đại diện cho hàng trăm doanh nghiệp có quan hệ hợp tác với Học viện trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Về phía Học viện có GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, GS.TS. Trần Đức Viên – Chủ tịch Hội đồng Học viện, GS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Giám đốc Học viện cùng các cán bộ, viên chức và sinh viên. 

Trong buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các doanh nghiệp, tổ chức đã đồng hành cùng Học viện trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo nhiều năm qua với hàng chục tỷ đồng tài trợ học bổng; tiếp nhận hàng chục ngàn lượt sinh viên thực tập, rèn nghề, trải nghiệm thực tế, tham quan mô hình; tuyển dụng hàng ngàn sinh viên sau tốt nghiệp vào làm việc; tham gia xây dựng hàng chục chương trình đào tạo, tổ chức hàng trăm sự kiện hoạt động xã hội cho sinh viên... GS.TS. Nguyễn Thị Lan cũng chia sẻ mong muốn sẽ có nhiều hoạt động hợp tác đột phá hơn nữa cùng các doanh nghiệp trong thời gian tới.

Học viện trao giấy chứng nhận vinh danh cho các nhà tài trợ tiêu biểu

Học viện trao giấy chứng nhận vinh danh cho các nhà tài trợ tiêu biểu


Danh sách các doanh nghiệp, tổ chức được vinh danh trong buổi lễ:

TT

TÊN ĐƠN VỊ

1

Công ty TNHH Điện StanleyViệt Nam

2

Quỹ khuyến học Tiêu Vĩnh Ngọc

3

Quỹ khuyến học Việt Nam

4

Công ty Cổ phần tập đoàn Đức Hạnh Marphavet

5

Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam

6

Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Chương Dương

7

Ngân hàng Agribank chi nhánh Gia Lâm

8

Công ty TNHH Cargill Việt Nam

9

Công ty Cổ phần Dược và Thú y Hanvet

 

Trong danh sách các doanh nghiệp được Học viện Nông nghiệp Việt Nam vinh danh đợt 1 năm 2019 đã chưa có tên một số đơn vị có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Học viện như Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau, tập đoàn Bitexco, tập đoàn AeonMall Việt Nam, tập đoàn Bayer Việt Nam… Học viện Nông nghiệp Việt Nam hi vọng sẽ được vinh danh và tri ân những đơn vị, tổ chức này cùng nhiều đơn vị có những đóng góp ở các lĩnh vực khác nhau cho sự phát triển của Học viện trong một dịp lễ long trọng khác gần nhất.

Ông Nguyễn Văn Chiến - Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Văn Chiến - Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam phát biểu tại buổi lễ


Đại diện phía doanh nghiệp, ông Nguyễn Văn Chiến - Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới cán bộ, viên chức nữ trong Học viện nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đặc biệt chúc mừng GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện là cá nhân duy nhất nhận được giải thưởng cao quý Kovalevskaia năm 2018. Ông Chiến khẳng định rằng: Học viện Nông nghiệp Việt Nam là ngôi trường đại học trọng điểm quốc gia về đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu phát triển và chuyển giao khoa học công nghệ, tri thức mới trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn; đóng góp quan trọng vào sự phát triển nền nông nghiệp và hội nhập quốc tế của đất nước. Ông Chiến cũng như nhiều doanh nghiệp, tổ chức đều mong muốn trong thời gian tới đẩy mạnh hơn nữa quan hệ hợp tác với Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, chuyển giao công nghệ.

GS.TS. Nguyễn Thị Lan - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện tặng quà tri ân các doanh nghiệp   đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Học viện
GS.TS. Nguyễn Thị Lan - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện tặng quà tri ân các doanh nghiệp

 đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Học viện

Ban CTCT&CTSV