GS.TS Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ. Ảnh: HVNN.

Trong những ngày vừa qua, tình hình mưa bão, lũ lụt ở các tỉnh miền Trung diễn biến hết sức phức tạp, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống bà con nhân dân và kinh tế xã hội của địa phương, đặc biệt là tại các tỉnh miền Trung từ Quảng Trị đến Quảng Nam.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Thành ủy Hà Nội, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam cùng Ban chấp hành Công đoàn Học viện đã tổ chức phát động toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Học viện cùng chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị lũ lụt nhằm góp phần chia sẻ, hỗ trợ đồng bào sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ viên chức, sinh viên Học viện, GS.TS Nguyễn Thị Lan đã gửi thư thăm hỏi, chia sẻ đến với Tỉnh Thừa Thiên – Huế, nơi chịu ảnh hưởng nặng nề do bão lũ trong thời gian vừa qua.

Bằng tất cả tấm lòng hướng về đồng bào vùng lũ, với sự cảm thông sâu sắc nhất, cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam gửi tới Cán bộ, nhân dân tỉnh Thừa Thiên - Huế 100 triệu đồng (được chuyển vào tài khoản của Ủy Ban MTTQ tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ tiếp tục kéo dài đến hết ngày 30/10/2020.

TS. Nguyễn Tất Thắng phát động ủng hộ đồng bào miền Trung đến đông đảo đoàn viên Công đoàn. Ảnh: HVNN.
TS. Nguyễn Tất Thắng phát động ủng hộ đồng bào miền Trung đến đông đảo đoàn viên Công đoàn. Ảnh: HVNN.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của các cấp ngành, đồng bào, chiến sĩ và nhân dân các tỉnh miền Trung sẽ sớm vượt qua được khó khăn, thử thách này, từng bước phục hồi để phát triển mạnh mẽ kinh tế - xã hội, chủ động phòng ngừa để giảm thiểu tối đa thiệt hại do thiên tai gây ra.

HƯNG GIANG-https://nongnghiep.vn/