\r\n

\r\n        Nhân dịp Tết đến xuân về, sáng ngày 30/1/2012 (mùng 8 Tết), Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết đầu năm Nhâm Thìn 2012.

\r\n

\r\n        Buổi gặp mặt có sự tham dự của các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Trường, Thường vụ Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên; Trưởng, Phó các đơn vị, Bí thư các Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn bộ phận và các CBVC làm việc tại nhà Hành chính 4 tầng.

\r\n

\r\n          Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Trần Đức Viên - Hiệu trưởng đã gửi những lời chúc sức khoẻ, an khang, thịnh vượng đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức Nhà trường. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội tin tưởng rằng, bằng sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể, Nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2011-2012, tạo đà cho những bước phát triển mới trong tương lai.

\r\n

\r\n         Cũng trong ngày đầu xuân này, các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, đạidiện lãnh đạo các phòng ban chức năngđã cùng trồng cây tại khuôn viên quảng trường Bùi Huy Đáp.

\r\n

\r\n Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu năm

\r\n

\r\n Lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, Công đoàn, ĐTN, HSV, phòng CTCT&CTSV trồng cây trước tượng đài Nhà giáo Bùi Huy Đáp