Ngày 25/5/2022, tại Hội trường A, Đảng ủy Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Hội nghị thông tin tình hình thời sự trong nước và thế giới.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Lê Đình Tĩnh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược ngoại giao, Học viện Ngoại giao; TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS Phạm Bảo Dương - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện; TS. Nguyễn Tất Thắng - Chủ  tịch Công đoàn Học viện; ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Học viện, Thường trực Hội đồng Học viện, Ban Giám đốc Học viện, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội sinh viên và toàn thể các đồng chí là đảng viên trực thuộc Đảng bộ Học viện.

TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Vũ Ngọc Huyên mong muốn qua Hội nghị thông tin thời sự trong nước và thế giới sẽ giúp các đảng viên của Học viện nhận thức đúng đắn về tình hình thời sự, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, khơi dậy tinh thần yêu nước và ý chí quyết tâm góp phần phát triển đất nước, vận dụng vào xây dựng Học viện Nông nghiệp Việt Nam ổn định và hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

PGS.TS. Lê Đình Tĩnh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược ngoại giao, Học viện Ngoại giao phổ biến thông tin tại Hội nghị

PGS.TS Lê Đình Tĩnh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược ngoại giao, Học viện Ngoại Giao phổ biến thông tin tình hình thời sự trong nước và thế giới. Tại Hội nghị các đại biểu và các đồng chí đảng viên tham dự đã được nghe PGS.TS Lê Đình Tĩnh thông tin về tình hình kinh tế, chính trị trong nước và quốc tế giai đoạn hiện nay, tình hình chiến sự giữa Ucraina và Nga, quan điểm và đường lối đối ngoại của Việt Nam.

PGS.TS. Phạm Bảo Dương – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện phát biểu bế mạc hội nghị

Phát biểu bế mạc Hội nghị, PGS.TS. Phạm Bảo Dương – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện gửi lời cảm ơn đến PGS.TS. Lê Đình Tĩnh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược ngoại giao, Học viện Ngoại giao đã tới tham dự và chia sẻ thông tin tới các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ Học viện những nội dung cơ bản về tình hình thời sự trong nước và thế giới giai đoạn hiện nay. Qua đó, các đồng chí đảng viên trực thuộc Đảng bộ Học viện đã được cập nhật những thông tin mới để nâng cao nhận thức về tình hình trong nước và thế giới giai đoạn hiện nay từ đó tạo ra định hướng tuyên truyền, góp phần giữ vững ổn định chính trị và phát triển đất nước theo đúng quan điểm, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước./.

Tin, ảnh: Trung Đức - TT QHCC&HTSV