Tin hoạt động khác
Tự chủ đại học: Bước chuyển mình của Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Tự chủ trường đại học là điều kiện cần thiết để thực hiện các phương thức quản trị đại học tiên tiến nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo. Trong gần một thập kỷ qua, vấn đề tự chủ trong giáo dục đại học Việt Nam đã có nhiều chuyển biến tích cực.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam tiếp đoàn Hội liên hiệp phụ nữ huyện Sơn Dương - tỉnh Tuyên Quang
Ngày 19/8/2019, tại Hội trường C, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Ban Khoa học và Công nghệ đã tiếp đón và làm việc với đoàn Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.
Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ nhiệm kỳ 2016 - 2021
Sáng ngày 17/8/2019, tại Hội trường C đã diễn ra Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ nhiệm kỳ 2016 - 2021 do GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam chủ trì.
Buổi gặp mặt thân mật cán bộ, viên chức nghỉ hưu quý 1 và quý II năm 2019
Chiều ngày 16/8/2019, tại phòng họp 2 Nhà hành chính, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức “Buổi gặp mặt thân mật cán bộ, viên chức nghỉ hưu quý I và quý II năm 2019”.
Bệnh viện Thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Địa chỉ tin cậy cho thú cưng của bạn
Bệnh viện Thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam được xây dựng với tổng số vốn đầu tư gần 100 tỷ đồng, trong khuôn viên rộng hơn 5 hecta, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại như: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh X-quang, siêu âm màu 4D, hệ thống phẫu thuật nội soi, phòng mổ, phòng cấp cứu hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.
Khai giảng lớp đào tạo nghề trồng cây có múi tại xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm
Ngày 13/8/2019, Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức khai giảng thành công lớp đào tạo nghề nông thôn về trồng cây có múi tại xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.
Thành tích của Ban Chỉ huy quân sự Học viện Nông nghiệp Việt Nam tại Hội thao Quốc phòng Lực lượng Dân quân tự vệ huyện Gia Lâm năm 2019
Trong ba ngày 06, 07, và 08/8/2019, UBND huyện Gia Lâm tổ chức Hội thao Quốc phòng Lực lượng Dân quân tự vệ trong toàn huyện. Tham gia Hội thao gồm có 60 Đoàn, với tổng số 1299 vận động viên đến từ các xã, thị trấn và các cơ quan xí nghiệp, trường học trên địa bàn huyện Gia Lâm.
Lần đầu tiên có bệnh viện dành cho cây trồng ở miền Bắc
Lần đầu tiên ở miền Bắc, một bệnh viện dành cho cây trồng được thành lập. Trực thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Bệnh viện cây trồng được thành lập tháng 11/2018 nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cây trồng nông nghiệp, cây đô thị cảnh quan và cây di sản
“Mục sở thị” nơi bảo tồn hơn 40 loài sen quý, hiếm tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Cây sen là một loài hoa quý, nó có vẻ đẹp thuần khiết, rất mộc mạc, gắn liền với đồng ruộng của bà con nông dân nhưng đồng thời lại có sự thanh tao đã được đi vào thi ca “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Đặc biệt hơn, sen gắn liền với hình ảnh vị cha già dân tộc - Lãnh tụ Hồ chí Minh, Tháng sinh của Người là tháng những bông hoa đầu tiên bắt đầu nở hoa, tỏa hương thơm ngát và Tháng mất của ngườ
Giới thiệu mô hình Bệnh viện Cây trồng tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bệnh viện Cây trồng (BVCT) trực thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam được thành lập vào tháng 11 năm 2018. BVCT được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cây trồng nông nghiệp, cây đô thị cảnh quan và cây di sản.
3595

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Sitemap