Tin hoạt động khác
Tự chủ đại học: Bước chuyển mình của Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Tự chủ trường đại học là điều kiện cần thiết để thực hiện các phương thức quản trị đại học tiên tiến nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo. Trong gần một thập kỷ qua, vấn đề tự chủ trong giáo dục đại học Việt Nam đã có nhiều chuyển biến tích cực.
Hội nghị tập huấn văn hóa công sở cho cán bộ, viên chức Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trong quá trình làm việc, cán bộ, viên chức Học viện thường xuyên phải giao tiếp, ứng xử không chỉ với đồng nghiệp mà còn giao tiếp với người học. Khi văn hóa công sở được nâng cao thì nấc thang văn hóa ứng xử của công dân đến công sở làm việc chắc chắn cũng được nâng cao.
Đoàn công tác tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm và làm việc tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Sáng ngày 14/9/2019, tại Hội trường C, đoàn công tác tỉnh Thừa Thiên Huế do đồng chí Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Lung linh “Đêm hội trăng rằm” tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trung thu là Tết đoàn viên, là dịp để người thân trong gia đình sum họp trao cho nhau câu chúc, vun vén tình cảm gia đình. Nhắc đến Trung thu người ta không thể không nói đến loại bánh cổ truyền mang hương vị ngọt ngào của tình thân khi những thành viên trong gia đình sum vầy, đoàn tụ.
Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị; các nội dung Hội nghị Trung ương 10, khóa XII và bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư
Sáng ngày 04/9/2019, tại Hội trường A, Đảng ủy Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyên, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị; các nội dung Hội nghị Trung ương 10, khóa XII và bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Chào mừng 74 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019)
Ngày này cách đây 74 năm, trước hàng chục vạn đồng bào ở thủ đô Hà Nội, đại diện cho hơn 20 triệu đồng bào cả nước, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn độc lập khai sinh Nhà nước Việt Nam dân chủ Cộng hòa, nay là Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Việt Nam
Ngày 29/7 tại Hà Nội, đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp (ĐH&CN) Việt Nam lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2019-2024).
50 năm di chúc, 60 năm di nguyện Hồ Chí Minh vì khát vọng dân tộc hùng cường
Tròn nửa thế kỷ Hồ Chí Minh đi xa, là tròn nửa thế kỷ người Việt Nam nhớ lời thơ trong Di chúc của Người rằng: “Còn non, còn nước, còn người. Thắng giặc Mỹ, ta sẽ xây dựng hơn mười ngày nay”, đó là “một nước Việt Nam hoà bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh”.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam tiếp đoàn Hội liên hiệp phụ nữ huyện Sơn Dương - tỉnh Tuyên Quang
Ngày 19/8/2019, tại Hội trường C, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Ban Khoa học và Công nghệ đã tiếp đón và làm việc với đoàn Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.
Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ nhiệm kỳ 2016 - 2021
Sáng ngày 17/8/2019, tại Hội trường C đã diễn ra Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ nhiệm kỳ 2016 - 2021 do GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam chủ trì.
3595

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Sitemap