Tin hoạt động khác
Tự chủ đại học: Bước chuyển mình của Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Tự chủ trường đại học là điều kiện cần thiết để thực hiện các phương thức quản trị đại học tiên tiến nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo. Trong gần một thập kỷ qua, vấn đề tự chủ trong giáo dục đại học Việt Nam đã có nhiều chuyển biến tích cực.
Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Học viện và Đêm giao lưu văn hóa nghệ thuật “Lời ca ơn Bác”
Tối ngày 24/5/2019, tại Quảng trường Sinh viên đã diễn ra Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Học viện và đêm giao lưu văn hóa nghệ thuật “Lời ca ơn Bác”.
Chiều ngày 24/5/2019, tại Hội trường A đã diễn ra Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2019: “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Trưởng khoa LLCT&XH chủ trì.
Chào mừng kỉ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Học viện Nông nghiệp Việt Nam (24/5/1959-24/5/2019)
Bất cứ ai, mỗi lần đến thăm Phòng truyền thống của Học viện Nông nghiệp Việt Nam đều được chiêm ngưỡng một số bức ảnh, ghi lại những kỷ niệm có một không hai, trong ngày 24-5-1959, ngày Bác Hồ về thăm Học Viện Nông Lâm (Tên trước đó là Đại học Nông Lâm, nay là Học viện Nông Nghiệp Việt Nam). Trong số đó, có những bức ảnh Bác đang ghi Sổ vàng…
Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới kết nạp
Sáng ngày 11/5/2019, tại Hội trường C – Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức buổi Khai mạc Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới kết nạp. Đồng chí Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng khoa Lý luận chính trị và Xã hội đã đến dự và phát biểu khai mạc.
Giải Bóng chuyền, Cầu lông CBVC các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện khu vực Hà Nội năm 2019
Ngày 18/5/2019, giải Bóng chuyền, Cầu lông các trường đại học, cao đẳng và Học viện năm 2019 đã được khai mạc tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Những màn so tài xuất sắc của hơn 300 vận động viên tại giải Bóng chuyền, Cầu lông các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2019
Nhằm hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tăng cường tập luyện thể dục thể thao, nêu cao tinh thần khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc. Thực hiện kế hoạch thi đấu thể thao của Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội, trong 04 ngày 18, 19, 24, 25/5/2019, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra Giải Bóng chuyền, Cầu lông cán bộ viên chức, sinh viên cá
Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Học viện (24/5/1959 – 24/5/2019)
Học viện Nông nghiệp Việt Nam, tiền thân là Trường Đại học Nông Lâm, Trường Đại học Nông nghiệp I, là một trong những trường đại học được thành lập đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa. Trường được thành lập ngày 12/10/1956 theo Nghị định số 53/NL-QT-NĐ của Bộ Nông Lâm nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà (nay là Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam).
Kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019)
Trong những ngày tháng Năm lịch sử, mọi người dân Việt Nam dù ở nơi đâu cũng nhớ về vị cha già của dân tộc, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Người vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

HVN

Học viện