Kỷ niệm
Thủ tướng nêu 5 đề bài lớn cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Phát biểu tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Thủ tướng giao các đề bài cho Học viện cùng nghiên cứu, cùng đề xuất cho Chính phủ và Bộ NN&PTNT.
Cận cảnh ngôi trường "xanh" nhất thủ đô
Ai đã từng đến với Học viện Nông nghiệp Việt Nam (trước đây là Đại học Nông nghiệp I Hà Nội) chắc hẳn sẽ không thể quên được không gian tuyệt vời của nơi đây – một ngôi trường với bề dày 63 năm lịch sử hào hùng, có chút cổ kính xen lẫn hiện đại giữa khuôn viên xanh gần 200ha.
Khoa Cơ - Điện phát huy truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển
Năm 2016 đánh dấu chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển của khoa Cơ - Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Đây là một chặng đường dài, lắng đọng nhiều dấu ấn tự hào của các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Cơ - Điện.
Tổng kết tháng thi đua cao điểm chào mừng 60 năm thành lập Học viện và khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2016
Ngày 29/12, Công đoàn Học viện tổ chức lễ tổng kết tháng thi đua cao điểm chào mừng 60 năm thành lập Học viện và khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2016.
Thủ tướng: "Phải trồng người thật tốt mới trồng cây được tốt"
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định như vậy tại lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam diễn ra sáng nay, 10/12.
Có đổ mồ hôi trên đồng mới thấu hiểu được nỗi vất vả của người nông dân
(GDVN) -"Việt Nam phải là một trong những nền nông nghiệp năng động, thông minh, bền vững và có giá trị gia tăng cao của Đông Nam Á, rộng hơn là châu Á", Thủ tướng nói.
Nông nghiệp Việt Nam phải làm gì để thoát “nghèo”?
Trong lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đưa ra những quan điểm sâu sắc về nông nghiệp và 5 bài toán lớn để phát triển ngành.
Thủ tướng mong nông nghiệp sẽ là một hình mẫu vươn ra chứ không phải bị bỏ
Ngày 10/12 tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam (1956 - 2016) và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh lần thứ hai.
Học viện Nông nghiệp cần đưa ra những tư vấn lớn về nông nghiệp, nông thôn
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu Học viện Nông nghiệp Việt Nam làm tốt công tác này trong phát biểu tại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện và đón nhận huân chương Hồ Chí Minh lần thứ hai, được tổ chức ngày 10/12/2016 tại Hà Nội.
Thủ tướng nêu khát vọng cho ngành nông nghiệp Việt Nam
Nhiều vấn đề đang đặt ra với ngành nông nghiệp Việt Nam như thu hút vốn đầu tư của nước ngoài lẫn khu vực tư nhân. Cùng với đó là thách thức của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 vốn đang làm thay đổi căn bản nền nông nghiệp nhiều nước trên thế giới. Trong xu thế ấy, Thủ tướng nêu vấn đề: “chúng ta cần làm gì để nông nghiệp Việt Nam sẽ là một hình mẫu chứ không phải bị bỏ lại phía sau”.
4774

Hướng tới 60 năm ngày thành lập

Đại hội Thể dục Thể thao Học viện

Sắc màu Nông nghiệp.

Hướng tới 60 năm ngày thành lập

Đại hội Thể dục Thể thao Học viện

Sắc màu Nông nghiệp.

VTC16 Từ nông thôn nhìn ra thế giới

HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP ĐƠN VỊ ANH HÙNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG NHÂN DÂN


HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Sitemap