Ngày 24/08/2018, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức buổi phỏng vấn cho gần một trăm em học sinh có mong muốn được đi du học đại học quốc gia Incheon Hàn Quốc. 

Cán bộ Trung tâm sắp xếp, ổn định chỗ ngồi cho các bạn học sinh 

Về phía Đại học quốc gia Incheon có ông Kyung Seok Jeon, chủ tịch trường Nhật ngữ Shinwa, đại diện tuyển sinh tại Việt Nam. Đại diện phía Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực có TS. Vũ Ngọc Huyên, phó bí thư thường trực Đảng uỷ Học viện, Giám đốc Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực.

Ông Kyung Seok Jeon và TS. Vũ Ngọc Huyên phỏng vấn học sinh 

Học sinh tham dự được chia thành nhiều nhóm để buổi phỏng vấn có hiệu quả cao, các em được giải đáp kỹ và cung cấp đầy đủ thông tin. Sau khi xem xét kĩ lưỡng hồ sơ, ông Kyung Seok Jeon sẽ bắt đầu với những câu hỏi về gia đình, nghề nghiệp của bố mẹ hay tình hình tài chính của gia đình. Tiếp đó, ông Kyung Seok Jeon cũng đưa ra những câu hỏi mở cho các bạn như các bạn mong muốn tham gia ngành học nào của trường hay sau khi học xong các bạn sẽ có những dự định gì. 

Buổi phỏng vấn du học Đại học quốc gia Incheon tại Học viện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực, Học viện Nông nghiệp Việt Nam chúc các bạn học sinh có được kết quả phỏng vấn tốt nhất và sớm nhất từ Đại học quốc gia Incheon Hàn Quốc.

Sắp tới vào ngày 15/09/2018, Đại học quốc gia Incheon Hàn Quốc sẽ tiếp tục phỏng vấn du học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, các bạn học sinh có mong muốn đi du học tại Hàn Quốc hãy liên hệ theo số hotline:

-0968.685.532 – 0985.607.091   (Mr. Khoa)

-0966.684.194 – 0166.4213.274 (Mr. Đức)

Ông Kyung Seok Jeon chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Trung tâm và các em học sinh

Một số hình ảnh khác:


Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực