Trong khuôn khổ chương trình tuyển chọn lao động nông nghiệp Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản theo đề án của Bộ NN&PTNT, lễ ký kết hợp tác trao đổi nguồn nhân lực nông nghiệp chất lượng cao giữa Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và nghiệp đoàn Zenkoku Nhật Bản đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Sau quãng thời gian trao đổi và làm việc trực tiếp, hai bên đã đi đến thống nhất sẽ mở ra việc hợp tác sâu rộng giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp và trao đổi nguồn nhân lực chất lượng cao, nâng cao kiến thức, trình độ và tay nghề của các lao động ngành nông nghiệp của Việt Nam.

Phía nghiệp đoàn Zenkoku Nhật Bản đánh giá rất cao chương trình hợp tác lần này với Học viện Nông nghiệp Việt Nam và đồng thời khẳng định, với vị thế là nghiệp đoàn lớn nhất của Nhật Bản, Zenkoku chắc chắn sẽ mang tới nhiều hơn nữa những cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản cho các lao động nông nghiệp của Việt Nam trong thời gian tới.

Hi vọng rằng, các bên sẽ tiếp tục duy trì và hợp tác, giúp đỡ nhau nhiều hơn nữa, đặc biệt là trong lĩnh vực trao đổi và cung ứng nguồn nhân lực nông nghiệp chất lượng cao để cùng nhau phát triển và đi lên.


Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực