Nhằm mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp trong đào tạo, nghiên cứu lĩnh vực Thủy sản, chiều ngày 23/4/2018, Khoa Thủy sản - Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức lễ ký kết hợp tác giữa Khoa Thủy sản và Công ty TNHH Thủy sản Mavin, Tập đoàn Mavin.

Tham dự buổi ký kết, về phía Khoa Thủy sản có PGS.TS. Trần Thị Nắng Thu, Phó Trưởng khoa phụ trách. Cùng các thầy cô giảng viên và sinh viên Khoa Thủy sản tham dự.

Về phía Công ty TNHH Thủy sản Mavin, Tập đoàn Mavin có ông Ngô Phú Thỏa, Phó giám đốc, cùng một số thành viên của Tập đoàn Mavin.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Thị Nắng Thu nhấn mạnh tầm quan trọng của chương trình ký kết, hợp tác với các doanh nghiệp trong nước. Khoa sẽ tạo điều kiện tối đa để sinh viên có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng, có đầy đủ thông tin, tăng cơ hội việc làm việc và có định hướng tốt trong tương lai.

Tiếp đến, ông Ngô Phú Thỏa nêu rõ phía Công ty sẽ phối hợp với Khoa tổ chức các buổi tọa đàm chia sẻ kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, định hướng nghiệp cho sinh viên; đưa ra một số tiêu chí để hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập (Thực tập giáo trình, khóa luận tốt nghiệp,...), và đặc biệt là ưu tiên số một trong việc tuyển dụng sinh viên Khoa Thủy sản vào Công ty.

Sự thành công của buổi lễ ký kết giữa Khoa Thủy sản và Công ty TNHH Thủy sản Mavin, Tập đoàn Mavin đã mở ra cơ hội cho sinh viên của Khoa có điều kiện đi thực tập và làm việc tại các trang trại của Công ty.


Buổi lễ ký kết thành công tốt đẹp với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo giảng viên, sinh viên Khoa Thủy sản./.

Khoa Thủy sản