\r\n

\r\n Nhằm tăng cường hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, trao đổi thông tin khoa học và hợp tác quốc tế, ngày 16/10/2012, tại trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, lãnh đạo Nhà trường và khoa Cơ – Điện đã tiếp và làm việc với đoàn đại biểu của Trường Đại học Ruse – CH Bulgaria.

\r\n

\r\n Đến dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Ruse – CH Bulgaria có GS.TSKH. Hristo Beloev - Hiệu trưởng, PGS.TS. Krasimir Martev - Trưởng phòng HTQT.

\r\n

\r\n Tiếp đoàn về phía Nhà trường có PGS.TS Vũ Văn Liết - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Lê Minh Lư - Trưởng Khoa Cơ - Điện; TS. Nguyễn Thanh Hải - Phó Trưởng Khoa Cơ - Điện, đại diện Phòng Hợp tác quốc tế và cán bộ, giảng viên của Khoa Cơ - Điện đã từng học tập và công tác tại Trường Đại học Ruse - CH Bulgaria.

\r\n

\r\n  Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về các vấn đề liên quan đến đào tạo, nghiên cứu khoa học. Về đào tạo hai bên nhất trí sẽ thúc đẩy hợp tác trao đổi cán bộ và sinh viên đi học tập tại mỗi bên, Đại học Ruse đón nhận cán bộ, giảng viên Khoa Cơ Điện – Đại học Nông nghiệp Hà Nội đi học tập và nghiên cứu tại Đại học Ruse – CH Bulgaria. Hai bên cũng nhất trí thúc đẩy hợp tác nghiên cứu khoa học trong các vấn đề về Cơ điện nông nghiệp mà hai bên cùng quan tâm, tổ chức Hội thảo và công bố các kết quả nghiên cứu khoa học.

\r\n

\r\n Kết thúc buổi làm việc đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học thuộc các vấn đề mà hai bên đã thảo luận.

\r\n

\r\n Một số hình ảnh tại buổi làm việc và ký kết hợp tác

\r\n

\r\n PGS.TS Vũ Văn Liết; TS Lê Minh Lư – Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội làm việc với GS.TSKH. Hristo Beloev, PGS.TS. Krasimir Martev phía Trường Đại học Ruse - CH Bulgaria.

\r\n

\r\n PGS.TS Vũ Văn Liết- Phó hiệu trưởng ĐH Nông nghiệp Hà Nội; GS.TSKH. Hristo Beloev - Hiệu trưởng Trường Đại học Ruse – CH Bulgaria ký biên bản ghi nhớ