\r\n Để đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế giữa khoa Cơ-Điện Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội và khoa Cơ-Điện, Trường Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh, Trung Quốc, vừa qua đoàn đại biểu Trường Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh, Trung Quốc do GS.TS Hongping Zhou - Trưởng khoa Cơ-Điện dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Khoa Cơ - Điện, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Tiếp đoàn, về phía Khoa Cơ Điện có TS. Lê Minh Lư - Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Trưởng Khoa, PGS.TS. Hoàng Đức Liên – Chủ nhiệm đề tài 8-05J - theo Nghị định thư Việt Nam-Trung Quốc, TS. Lê Vũ Quân – Phó trưởng Phòng Khoa học công nghệ, Thư ký đề tài.

\r\n

\r\n Trong buổi thảo luận, hai bên đánh giá cao sự hợp tác của mỗi bên trong việc nghiên cứu triển khai đề tài:“Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật thị giác máy vào tự động hóa máy phun thuốc bảo vệ thực vật”.Đây là một hướng nghiên cứu mới có triển vọng và nhiều tiềm năng hợp tác. Hai bên cũng nhất trí sẽ thúc đẩy hợp tác tiếp tục xây dựng thêm nhiệm vụ Nghị định thư trong thời gian tới.

\r\n

\r\n Thay mặt lãnh đạo Khoa, TS. Lê Minh Lư bày tỏ mong muốn qua chuyếnthăm của đoàn sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Khoa Cơ Điện, Đại học Nông nghiệp Hà Nội với Khoa Cơ Điện, Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh, Trung Quốc trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao kỹ thuật công nghệ khác mà hai bên cùng quan tâm.

\r\n Một số hình ảnh

\r\n

\r\n TS. Lê Minh Lư - Trưởng Khoa Cơ-Điện, ĐH Nông nghiệp Hà Nội tặng hoa chúc mừng GS.TS. Hongping Zhou - Trưởng Khoa Cơ - Điện, ĐH Lâm nghiệp Nam Kinh, Trung Quốc nhân chuyến thăm và làm việc tại Khoa Cơ Điện - ĐH Nông nghiệp Hà Nội

\r\n