Nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam trong lĩnh vực chăn nuôi, thú y, công nghệ thực phẩm; hỗ trợ, tạo điều kiện cho sinh viên trong quá học tập tại Học viện và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, chiều ngày 09/10/2020, tại Phòng họp 2 đã diễn ra buổi làm việc giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam.

Tham dự buổi làm việc có ông Vũ Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc cấp cao Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam; ông Nguyễn Văn Chiến - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo phòng nhân sự, cán bộ của Công ty.

Về phía Học viện có GS.TS. Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Nguyễn Tất Thắng - Trưởng ban CTCT&CTSV, Chủ tịch Công đoàn Học viện cùng đại diện lãnh đạo, trợ lý khoa Chăn nuôi, Thú y  và Công nghệ thực phẩm.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết
 Toàn cảnh buổi làm việc

Tập đoàn Charoen Pokphand Group (Tập đoàn C.P.) được thành lập năm 1921 tại Bangkok, Thái Lan, là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, chế biến thực phẩm chất lượng cao và an toàn.

Tập đoàn C.P. bắt đầu tiến vào thị trường Việt Nam từ năm 1988, cùng với thế mạnh từ tập đoàn mẹ, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã nhanh chóng xây dựng uy tín trên thị trường và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, chế biến thực phẩm ở Việt Nam. Nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã tuyển dụng hàng nghìn sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đến làm việc tại nhiều vị trí trong các lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề của mình.

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS. Phạm Văn Cường và TS. Vũ Ngọc Huyên nhấn mạnh, Học viện luôn chủ trương tăng cường hợp tác giữa Học viện với các doanh nghiệp nói chung và Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. nói riêng trong lĩnh vực đào tạo, chia sẻ thông tin khoa học, nghiên cứu khoa học ứng dụng, cung cấp nguồn nhân lực, hỗ trợ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó học giỏi, hỗ trợ thực tập, tham quan, phục vụ nhu cầu học tập và tuyển dụng sinh viên làm việc.

GS.TS. Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện
và TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện gửi lời cảm ơn đến Công ty đã đồng hành, hỗ trợ trong đào tạo, nghiên cứu khoa học của Học viện trong suốt thời gian qua

Nhân dịp này, lãnh đạo Học viện cũng gửi lời cảm ơn đến Công ty đã tích cực giao lưu, trao đổi, đồng hành, đóng góp cho Học viện và hỗ trợ sinh viên thông qua các chương trình hợp tác, hỗ trợ học bổng… trong suốt thời gian qua. Hai bên bày tỏ sự tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác sẽ ngày càng tốt đẹp, mang lại nhiều lợi ích chung, đóng góp cho sự phát triển chung của Học viện và Công ty.

Ông Vũ Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc cấp cao Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Ông Vũ Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc cấp cao Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam bày tỏ vui mừng khi đến thăm và làm việc với Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Thông qua buổi làm việc, ông mong muốn hai bên sẽ thống nhất các nội dung hợp tác lâu dài để tiếp tục đẩy mạnh khai thác tiềm năng về nguồn nhân lực, kinh nghiệm giảng dạy cũng như các nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao chất lượng nguồn năng lực, hiệu quả nghiên cứu khoa học.

Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Lan Hương - TT QHCC&HTSV

Ảnh: Phúc Việt - TT QHCC&HTSV