Hợp tác
Đề án tăng cường Hợp tác Quốc tế trong đào tạo và Nghiên cứu khoa học giai đoạn 2018-2020 và tầm nhìn đến 2030
Quá trình toàn cầu hoá đang chi phối mạnh mẽ và trở thành động lực thúc đẩy sự hội nhập của các nước vào nền kinh tế khu vực và toàn cầu, trong đó hội nhập quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học đang trở thành xu thế tất yếu, đặc biệt đối với các nước đang phát triển như Việt Nam.
Công ty Hiroshima Gas, Công ty Asu Kaihatsu, và Đại học Hiroshima - Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Chiều ngày 29/11/2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã có buổi làm việc với Tập đoàn Hiroshima Gas, Công ty Asu Kaihatsu, và Đại học Hiroshima - Nhật Bản trao đổi về công nghệ xử lý chất thải nhựa và chất thải thông thường không sinh dioxin, phục vụ phát điện.
Cơ hội làm việc tại Đan Mạch dành cho sinh viên khoa Chăn nuôi, Thú y, Nông học
Ngày 28/11/2019, Tổ chức Bixter Work Đan Mạch đã đến thăm và làm việc tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
“Chúng tôi hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Học viện Nông nghiệp Việt Nam”
Đây là phản hồi của Ông Nguyễn Văn Chiến – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam. Những đánh giá tích cực từ doanh nghiệp về những sản phẩm do chính mình đào tạo là món quà vô cùng quý giá mà các thầy cô giáo Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhận được nhân dịp ngày 20/11.
Đoàn công tác UBND tỉnh Miyazaki Nhật Bản thăm và làm việc tại Học Viện Nông nghiệp Việt Nam
Ngày 25/10/2019, Đoàn công tác tỉnh Miyazaki do ông Suzuki Go - Giám đốc quy hoạch nông nghiệp và bộ phận hành chính dẫn đầu đến thăm và làm việc tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam với mục đích triển khai hợp tác giữa hai bên về việc cung ứng nhân lực cho tỉnh Miyazaki trong lĩnh vực nông nghiệp.
Khoa Chăn nuôi (VNUA): Tăng cường hợp tác với doanh nghiệp và hội nhập quốc tế
Vừa qua, tối ngày 11/10/2019, Khoa Chăn nuôi (Học viện Nông nghiệp Việt Nam – VNUA) đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019, nhằm đánh giá những nhiệm vụ, thành tích trong học tập, phong trào Đoàn – Hội đã thực hiện trong năm học, đồng thời đề ra phương hướng cho năm học mới.
Lễ trao thiết bị nghiên cứu và trao học bổng của Tập đoàn Orion Hàn Quốc
Sáng ngày 09/10/2019, tại Hội trường C, Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp Tập đoàn Orion Hàn Quốc đã tổ chức Lễ trao thiết bị nghiên cứu và trao học bổng của Tập đoàn Orion Hàn Quốc năm 2019.
Hạ nghị sĩ quốc hội Yoichiro Aoyagi cùng đoàn đại biểu Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Học Viện Nông nghiệp Việt Nam
Vào ngày 30/9/2019, tại Học viện, GS.TS. Trần Đức Viên đã tiếp đón Hạ nghị sĩ Yoichiro Aoyagi cùng đoàn đại biểu Nhật Bản, đến thăm và làm việc tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Ký biên bản hợp tác với Academies Australasia Group mở ra nhiều cơ hội học tập tại Australia
Ngày 26/9/2019, GS.TS Phạm Văn Cường, Phó giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA) đã chủ trì buổi tiếp đoàn Academies Australasia Group Limited đến ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị.
Đoàn cán bộ Đại học Kasetsart thăm Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Sáng ngày 16/9/2019, đoàn cán bộ Trường đại học Kasetsart (KU), Thái Lan do TS. Nuchanata Mungkung, Phó hiệu trưởng phụ trách tài chính cùng 20 cán bộ thuộc các phòng ban chức năng của KU đã đến thăm Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
3593

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Sitemap