Hợp tác
Đề án tăng cường Hợp tác Quốc tế trong đào tạo và Nghiên cứu khoa học giai đoạn 2018-2020 và tầm nhìn đến 2030
Quá trình toàn cầu hoá đang chi phối mạnh mẽ và trở thành động lực thúc đẩy sự hội nhập của các nước vào nền kinh tế khu vực và toàn cầu, trong đó hội nhập quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học đang trở thành xu thế tất yếu, đặc biệt đối với các nước đang phát triển như Việt Nam.
Ký kết hợp tác với tập đoàn Ask Gate, cơ hội thực tập nghề nghiệp dành riêng cho sinh viên Học viện tại Nhật Bản
Ngày 18-1-2019, Giám đốc Trung tâm Cung ứng Nguồn nhân lực, TS. Vũ Ngọc Huyên và Giám đốc Saito Mitsuhiro, đại diện tập đoàn Ask Gate, đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên.
Công ty ESRI Việt Nam chuyển giao miễn phí quyền sử dụng phần mềm Hệ thống thông tin địa lý
Ngày 17/01/2019, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, GS.TS. Nguyễn Thị Lan, và Tổng giám đốc Công ty ESRI Việt Nam (Esri VN), Ông Wuttiboon Faamnauypol, đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Học viện và Công ty ESRI Việt Nam.
Giao lưu văn hóa - Ẩm thực truyền thống với sinh viên trường Đại học Hải Dương – Đài Loan
Nhằm tăng cường hợp tác quốc tế, đặc biệt là trao đổi sinh viên giữa Học viện với các trường đại học đối tác trong khu vực và trên thế giới, ngày 14/1/2019, đoàn sinh viên thuộc trường Đại học Hải Dương Đài Loan (NTOU) đã có buổi tham quan và giao lưu ẩm thực với các sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm nằm trong chuỗi chương trình trao đổi sinh viên quốc tế diễn ra tại Học Viện Nông nghiệp Việt Nam
GS. Richard E. Bilsborrow, Đại học Bắc Carolina, tới thăm và trình bày nghiên cứu tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Chiều ngày 10/1/2019, GS.TS. Trần Đức Viên, chủ tịch Hội đồng Học viện đã chủ trì buổi tiếp đón và làm việc với GS. Richard E. Bilsborrow đến từ Đại học Nam Carolina tại Chapel Hill (Hoa Kỳ).
Hội thảo quốc tế “Thực trạng sản xuất nông nghiệp Việt Nam và cơ hội hợp tác Việt Nam - Trung Quốc”
Sáng ngày 09/01/2019, tại Hội trường C đã diễn ra Hội thảo quốc tế “Thực trạng sản xuất nông nghiệp Việt Nam và cơ hội hợp tác Việt Nam và Trung Quốc”
Tổng kết và trao chứng nhận cho sinh viên trao đổi của Đại học Bách khoa Tây Nam - Trung Quốc
Triển khai tinh thần Biên bản ghi nhớ 2016 giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Đại học Bách khoa Tây Nam - Trung Quốc, trong tháng 9/2018, hai bên nhất trí thúc đẩy hợp tác thông qua hoạt động tiếp nhận sinh viên.
Liên kết với doanh nghiệp trong đào tạo – Bước tiến của Khoa Kế toán và QTKD
Khoa Kế toán và QTKD luôn là đơn vị đi tiên phong trong việc kết nối đào tạo và thực tiễn tại doanh nghiệp. Ngày 26/12/2018, Khoa Kế toán và QTKD tổ chức “Hội thảo và lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa các doanh nghiệp du lịch và khóa Kế toán & QTKD”.
Công ty Fuji Flavor, Nhật Bản đến thăm và trao đổi hợp tác với Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Ngày 21 tháng 12 năm 2018, Công ty Fuji Flavor, Nhật Bản đến thăm và làm việc với Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Tham gia đón tiếp và làm việc với đoàn có GS. TS. Nguyễn Thị Lan, Giám đốc học viện, PGS TS. Nguyễn Thị Bích Thuỷ- Trưởng ban Hợp tác quốc tế, đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Nông học và bộ môn Côn trùng.
Khóa học Summer School 2018 - Ấn tượng khó quên của sinh viên Đại học Tây Úc tại Học viện
Thực hiện chương trình hợp tác đào tạo giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA) với các trường đại học đối tác, từ ngày 26/11/2018 đến ngày 07/12/2018, Ban Hợp tác quốc tế đã phối hợp với trường Đại học Tây Úc và khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn tổ chức khóa học ngắn hạn về “Kinh doanh nông nghiệp và thương mại quốc tế tại Việt Nam” cho 18 sinh viên đến từ trường Đại học Tây Úc (UWA), Úc và 2
3593

South East Asia One Health University Network Foundation (SEAOHUNF)  Food and Agriculture Organization of the United Nations (FAO)  Korean International Cooperation Agency (KOICA)
     

  
  

  
  
  
                 


HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Sitemap