Hợp tác
Đề án tăng cường Hợp tác Quốc tế trong đào tạo và Nghiên cứu khoa học giai đoạn 2018-2020 và tầm nhìn đến 2030
Quá trình toàn cầu hoá đang chi phối mạnh mẽ và trở thành động lực thúc đẩy sự hội nhập của các nước vào nền kinh tế khu vực và toàn cầu, trong đó hội nhập quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học đang trở thành xu thế tất yếu, đặc biệt đối với các nước đang phát triển như Việt Nam.
Khởi động Sáng kiến đào tạo Giảng viên nguồn về thương mại hóa kết quả nghiên cứu khoa học do Chương trình Aus4Innovation Úc tổ chức tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Sáng ngày 17/6/2019, Sáng kiến đào tạo Giảng viên nguồn về thương mại hóa kết quả nghiên cứu khoa học do Chương trình Aus4Innovation Úc tổ chức đã được khai mạc tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Tìm kiếm cơ hội hợp tác với Trường Đại học Central Philippine
Chiều ngày 11/06, Học viện Nông nghiệp Việt Nam do Phó Giám đốc, GS.TS. Phạm Văn Cường chủ trì cùng đại diện lãnh đạo và chuyên viên các khoa KT&PTNT, KE&QTKD, Cơ điện, Ban QLĐT, và Ban HTQT đã đón tiếp đoàn trường Đại học Central Philippine (CPU). Đoàn khách do TS. Irving Rio, Phó Giám đốc phụ trách học thuật, CPU cùng một số thầy cô của nhà trường đã đến để bàn về những cơ hội hợp tác giữa Học v
Khai mạc Khóa tập huấn Chuỗi giá trị thực phẩm năm 2019
Sáng ngày 17/6/2019, tại Hội trường A – Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra Lễ khai mạc Khóa tập huấn Chuỗi giá trị thực phẩm năm 2019 nằm trong khuôn khổ dự án “Phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực thực phẩm thông qua hợp tác giữa Nhật Bản với các trường đại học khối ASEAN” do Bộ Nông – Lâm – Ngư Nhật Bản tài trợ.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam tiếp đoàn Trường Đại học Handong
Chiều ngày 06/06, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã đón tiếp đoàn Trường Đại học Handong, Hàn Quốc. Đoàn do GS. Ahn Jinwon - Trưởng khoa Chính sách và Kế hoạch dẫn đầu, cùng GS.TS. Cho Kyu-bong và các thành viên khác đã tới thăm và bàn về cơ hội hợp tác giữa hai trường.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Cơ quan Kiểm tra Thực phẩm Canada ký Biên bản ghi nhớ hợp tác nghiên cứu bệnh động vật
Ngày 27/05/2019, Ông Aruna Ambagala, đại diện Trung tâm Nghiên cứu Bệnh động vật Quốc gia thuộc Cơ quan Kiểm tra Thực phẩm Canada (CFIA), Bà Janine Fiddler, Tham tán Thương mại, Đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Ông Andrew W. Fabian, đại diện Trung tâm Nghiên cứu Bệnh động vật Plum Island, Hoa Kỳ đã đến thăm và làm việc tại Học viện để thảo luận về việc thúc đẩy hợp tác nghiên cứu khoa học và đào t
Học viện Nông nghiệp Việt Nam tiếp Liên đoàn Lúa gạo Miến Điện
Chiều ngày 22/05/2019, GS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã chủ trì buổi tiếp Liên đoàn Lúa gạo Miến Điện do ông Aung Than Oo, Phó chủ tịch Liên đoàn dẫn đầu tới thăm và làm việc.
Tăng cường hợp tác với doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng nguồn nhân lực
Ngày 21/4/2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với gần 50 doanh nghiệp trong tất cả các khối ngành nông lâm ngư, kinh tế, kế toán, công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm, môi trường,... dưới sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Đoàn cán bộ và sinh viên Đại học Khon Kaen, Thái Lan thăm và giao lưu tại Học viện
Chiều ngày 22/4/2019, đoàn trường Đại học Khon Kaen, Thái Lan gồm 43 sinh viên và 4 cán bộ do PGS.TS. PAINSAK PAKDEE, Quyền phó hiệu trưởng phụ trách phát triển sinh viên và phân viện NONG KHAI đã đến thăm Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong khuôn khổ chương trình: “Tăng cường sự hiểu biết quốc tế dành cho sinh viên Đại học Khon Kaen, Thái Lan lần thứ 16”
Ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Đại học RMIT và Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Chiều ngày 11/04, GS.TS. Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA) đã chủ trì buổi tiếp đoàn trường Đại học RMIT (Úc) đến ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường.

HVN

Học viện