Giải thưởng Kovalevskaia
Lễ trao giải thưởng Kovalevskaia năm 2018: GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam vinh dự là cá nhân duy nhất nhận giải
Chiều ngày 04/3/2019, Lễ trao giải thưởng Kovalevskaia năm 2018 đã được tổ chức trọng thể tại Hội trường Đại học Y Hà Nội.
Bóng hồng Kovalevskaia: Đưa khoa học vào phục vụ nông nghiệp
Khát khao được đóng góp trí tuệ và công sức của mình vào xây dựng và phát triển nền nông nghiệp nước nhà, gần 30 năm qua, dù trải qua không ít khó khăn, vất vả, GS. TS. Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam vẫn cháy hết mình với đam mê nghiên cứu và không ngừng nỗ lực đưa những thành tựu khoa học mới vào giúp ích cho cuộc sống
Trải lòng của những người phụ nữ làm khoa học
Không có thành công nào tự đến. Thành công là kết quả của thời gian dài nỗ lực, vượt lên bản thân và hoàn cảnh. Với những phụ nữ làm khoa học, thành công có được lại càng gian nan hơn bởi có những đề tài, những nghiên cứu, để đạt thành công, thời gian được tính bằng thập kỷ.
Người phụ nữ mang tên một loài hoa quý
Chị là GS.TS Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đại biểu Quốc hội khóa XIV, Chủ tịch Hiệp hội Thú y Châu Á. Ở bất kỳ cương vị công tác nào, chị cũng hăng hái, quyết liệt với tinh thần trách nhiệm cao, đóng góp hiệu quả cho ngành, cho công cuộc xây dựng đất nước.
Nhà khoa học nữ dấn thân vì cộng đồng
Mới đây, giải thưởng Kovalevskaia năm 2018, giải thưởng dành cho các nhà khoa học nữ xuất sắc đã được trao cho Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan – Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Không chỉ là một nhà khoa học đầy đam mê, sáng tạo, bà còn là nhà quản lý dám nghĩ dám làm dám chịu trách nhiệm. Ít người biết rằng, chính GS Lan cùng các đồng nghiệp tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã phát hiện v
Chuyện về nữ Giáo sư trẻ nhất trong lịch sử Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Vóc dáng nhỏ nhắn, nét mặt tươi tắn nhưng cương nghị và luôn đau đáu với niềm đam mê nghiên cứu khoa học… là cảm nhận đầu tiên khi chúng tôi gặp nữ Giáo sư trẻ nhất trong lịch sử Học viện Nông nghiệp Việt Nam và ngành Thú y Việt Nam - chị Nguyễn Thị Lan. Vừa vinh dự được nhận giải thưởng Kovalevskaia năm 2018
Hôm nay (4/3), trao giải thưởng Kovalevskaia 2018: Người phụ nữ đam mê nghiên cứu vắc xin cho vật nuôi
Chiều nay (4/3), Giải thưởng Kovalevskaia năm 2018 sẽ được trao cho một tập thể và một cá nhân. Đó là Bộ môn Công nghệ môi trường, Khoa Môi trường, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội và GS.TS. Nguyễn Thị Lan, Giảng viên cao cấp, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam vì những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.
Giáo sư, tiến sỹ Nguyễn Thị Lan nhận Giải thưởng Kovalevskaia
Là cá nhân trẻ tuổi nhất từng được nhận Giải thưởng Kovalevskaia, giáo sư, tiến sỹ Nguyễn Thị Lan (sinh năm 1974) đã có nhiều thành tích nghiên cứu khoa học xuất sắc.
Công bố danh sách đạt Giải thưởng Kovalevskaia 2018
Ngày 1/3 tại Hà Nội, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cho biết Giải thưởng Kovalevskaia năm 2018 sẽ trao cho GS Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam (giải cá nhân) và Bộ môn Công nghệ môi trường, Khoa môi trường, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội (giải tập thể).
Buổi gặp mặt phóng viên báo chí nhân dịp Kỷ niệm 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3)
Ngày 01/03/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt phóng viên báo chí nhân dịp Kỷ niệm 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) tại Học viện Phụ nữ Việt Nam.
5374

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Sitemap