\r\n Căn cứ chỉ tiêu học bổng đại học diện Hiệp định do Chính phủ Liên Bang Nga cấp cho Việt Nam năm 2011 và kế hoạch tuyển sinh của Đề án Xử lý nợ với Liên Bang Nga năm 2011, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học đại học tại Liên Bang Nga diện học bổng Hiệp định và Xử lý nợ như sau :
\r\n

\r\n Tổng số có 330 học bổng đại học, gồm 185 học bổng Hiệp định và 145 học bổng Xử lý nợ. Trong đó 100 học bổng dành cho đào tạo các ngành liên quan đến lĩnh vực dầu khí.

\r\n

\r\n Đối tượng và điều kiện dự tuyển : Sinh viên năm thứ nhất hệ chính quy tập trung; tốt nghiệp THPT với điểm trung bình chung các năm học THPT đạt 7.0 trở lên; trúng tuyển đại học năm 2010 với điểm thi tuyển sinh đại học đạt 15 điểm trở lên (không nhân hệ số); kết quả học kỳ 1 năm thứ nhất đại học đạt từ 7 trở lên và không có môn nào dưới 5 điểm.

\r\n

\r\n Thông tin chi tiết về chế độ học bổng, thời gian học, ngành học và nơi học, đối tượng và điều kiện dự tuyển, đào tạo ngoại ngữ, quy định về hồ sơ dự tuyển, thời hạn nhận hồ sơ, lệ phí dự tuyển… sinh viên đăng tải về từ Website : www.moet.gov.vnwww.vied.vn  hoặc liên hệ trực tiếp tại phòng Đào tạo đại học (bàn số 4).

\r\n

\r\n Ban Giám hiệu trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội  Thông báo để sinh viên khoá 55 đủ tiêu chuẩn quy định, nếu có nhu cầu dự tuyển trực tiếp đến nộp hồ sơ và lệ phí dự tuyển tại Văn phòng Cục Đào tạo với nước ngoài (địa chỉ : 21 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

\r\n Thời hạn nhận hồ sơ :    - Đợt 1 : trước ngày 30/4/2011

\r\n                                             - Đợt 2 : trước ngày 31/5/2011