Sáng ngày 18/11/2019, tại Hội trường B đã diễn ra Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt tháng 11 năm 2019 do GS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chủ trì.

 

Các tân Tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Giám đốc Học viện, lãnh đạo các khoa và tập thể giáo viên hướng dẫn
Các tân Tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Giám đốc Học viện, lãnh đạo các khoa và tập thể giáo viên hướng dẫn

Tới dự buổi lễ có TS. Nguyễn Viết Đăng – Trưởng ban Quản lý đào tạo cùng các thầy (cô) là giáo viên hướng dẫn, đại diện lãnh đạo các khoa có nghiên cứu sinh được trao bằng Tiến sĩ: Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, Nông học, Thú y và 13 tân Tiến sĩ được trao bằng đợt này.

Trải qua thời gian học tập, nghiên cứu cùng với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, đặc biệt là sự nghiêm túc trong nghiên cứu với nhiều nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn của bản thân, 13 nghiên cứu sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, nghiên cứu, bảo vệ thành công luận án, được công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ.

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, GS.TS. Phạm Văn Cường gửi lời chúc mừng tới toàn thể các tân Tiến sĩ và gửi lời cảm ơn các tân Tiến sĩ đã lựa chọn Học viện Nông nghiệp Việt Nam là nơi tiếp tục học tập và nghiên cứu sau đại học. Bốn năm là một chặng đường không quá dài nhưng cũng đủ để thấu hiểu những khó khăn, vất vả của thầy và trò trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức. Đây là thành quả xứng đáng dành cho các thầy (cô) giảng viên hướng dẫn, các nghiên cứu sinh được nhận bằng Tiến sĩ ngày hôm nay.

 

GS.TS. Phạm Văn Cường trao bằng Tiến sĩ tới các tân Tiến sĩ
GS.TS. Phạm Văn Cường trao bằng Tiến sĩ tới các tân Tiến sĩ

Thầy hy vọng các tân Tiến sĩ sẽ tiếp tục con đường nghiên cứu, chủ động, sáng tạo và tự hoàn thiện hơn nữa bản thân mình để trở thành những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trên các lĩnh vực khoa học trong tương lai, góp phần đưa Việt Nam hội nhập với thế giới. Thành công của các tân Tiến sĩ góp phần tạo nên uy tín học thuật của Học viện, giúp quảng bá hình ảnh của Học viện đến khắp mọi miền Tổ quốc.

GS.TS. Phạm Văn Cường cùng thầy (cô) là giáo viên hướng dẫn, lãnh đạo các khoa tặng hoa chúc mừng các tân Tiến sĩ
GS.TS. Phạm Văn Cường cùng thầy (cô) là giáo viên hướng dẫn, lãnh đạo các khoa tặng hoa chúc mừng các tân Tiến sĩ

Hòa chung không khí vui mừng, tự hào và vinh dự đại diện các tân Tiến sĩ, TS. Đặng Trần Trung – chuyên ngành Khoa học cây trồng bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới lãnh đạo Học viện, các giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học, các thầy (cô) giáo cùng toàn thể các cán bộ, viên chức trong Học viện đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi, tận tình giảng dạy, hướng dẫn để các nghiên cứu sinh hoàn thành chương trình nghiên cứu.

Bên cạnh đó, TS. Đặng Trần Trung cũng gửi sự tri ân tới những chia sẻ thầm lặng của người thân trong gia đình, của cơ quan đơn vị công tác đã tạo điều kiện để các tân Tiến sĩ hoàn thành nhiệm vụ của mình và sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến, vận dụng sáng tạo những kiến thức, những phương pháp luận khoa học đã được tích lũy để tiếp tục cống hiến cho cơ quan, cho xã hội, xứng đáng với tấm bằng Tiến sĩ mà Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao tặng.

Danh sách tân Tiến sĩ nhận bằng đợt tháng 11 năm 2019: Tại đây

Lan Hương – TT QHCC&HTSV

Ảnh: Minh Tuân – TT QHCC&HTSV