Sáng ngày 30/10/2020, tại Hội trường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp bậc đại học, cao đẳng, hệ chính quy năm 2020.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; ThS. Nguyễn Quang Tự - Phó Trưởng Ban Quản lý đào tạo, lãnh đạo các ban, khoa, viện, trung tâm trong Học viện và 626 tân kỹ sư/cử nhân/bác sỹ thú y.

Toàn cảnh buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, ThS. Nguyễn Quang Tự - Phó Trưởng ban Quản lý Đào tạo đã công bố quyết định của Giám đốc Học viện về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đại học, cao đẳng cho các tân kỹ sư/cử nhân được công nhận tốt nghiệp tháng 10/2020.

ThS. Nguyễn Quang Tự - Phó Trưởng ban Quản lý đào tạo công bố quyết định của Giám đốc Học viện về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đại học, cao đẳng cho sinh viên tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chia sẻ: Lễ tốt nghiệp là lúc chính thức khép lại hành trình học tập đại học đầy kỷ niệm, khép lại những vui buồn, khép lại những sóng gió, những áp lực và cả niềm hạnh phúc khi được vượt qua chính mình.

GS.TS. Phạm Văn Cường hy vọng rằng: Với những kiến thức, kỹ năng được trang bị bài bản, khoa học, các em sẽ không ngừng phấn đấu và rèn luyện để trở thành những người có ích, có nhiều đóng góp cho Nhà nước và xã hội, xứng đáng là sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

GS.TS. Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp bậc đại học, cao đẳng, hệ chính quy năm 2020 đã thành công tốt đẹp trong niềm vui mừng, phấn khởi, niềm vinh dự, tự hào của các tân kỹ sư/cử nhân/bác sỹ thú y và gia đình, các thầy, cô giáo. Với kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng, kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình học tập tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam có thể tin tưởng rằng các tân kỹ sư/cử nhân/bác sỹ thú y sẽ vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Lãnh đạo Học viện, lãnh đạo các Khoa trao bằng tốt nghiệp đại học cho các tân kỹ sư/ cử nhân/bác sỹ thú y

TTQHCC&HTSV