\r\n Ngày 30/5/2013, trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 715 Học viên cao học khóa 18.

\r\n

\r\n Tới dự buổi lễ bế giảng và trao bằng có PGS.TS. Đinh Văn Chỉnh – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo Ban Quản lý Đào tạo, phòng CTCT&CTSV; lãnh đạo các khoa Nông học, Tài nguyên và Môi trường, Chăn nuôi và NTTS, Thú y, Cơ Điện, Kinh tế và PTNT, Kế toán và QTKD, Công nghệ thực phẩm và các học viên khóa 18.

\r\n

\r\n Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, PGS.TS. Nguyễn Văn Dung – Trưởng Ban Đào tạo Đại học đã công bố quyết định về việc công nhận tốt nghiệp cho 715 học viên Cao học khóa 18 thuộc các ngành Bảo vệ thực vật, Chăn nuôi, Thú y, Công nghệ Sau thu hoạch, Di truyền và Chọn giống cây trồng, Khoa học cây trồng, Khoa học Đất, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật Điện, Kinh tế NN, Nuôi trồng thủy sản, Quản lý đất đai, Quản trị kinh doanh

\r\n

\r\n Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Đinh Văn Chỉnh đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các tân Thạc sĩ và mong muốn các tân Thạc sĩ hãy phát huy tốt những tri thức đã được học tập, rèn luyện trong 2 năm qua, cống hiến nhiều hơn trong mọi công tác tại đơn vị và ngoài xã hội.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n PGS.TS. Đinh Văn Chỉnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp

\r\n

\r\n cho các học viên cao học khóa 18

\r\n