Hòa chung không khí nhộn nhịp trong cả nước đón chào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Công đoàn Học viện long trọng tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6” cho các cháu là con của cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại Học viện, và trao phần thưởng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018-2019, nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em. 

Tham dự chương trình có TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Trưởng khoa LLCT&XH, TS. Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Học viện, ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, TS. Phạm Quý Giang – Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện cùng các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận, các cán bộ, viên chức, người lao động và sự có mặt của gần 300 cháu thiếu niên, nhi đồng là con các cán bộ, viên chức, người lao động trong Học viện. 


2019-31-05-tet-thieu-nhi001.jpg


Toàn cảnh buổi lễ 

 

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Nguyễn Tất Thắng bày tỏ niềm vui mừng và phấn khởi trước sự ngoan ngoãn và những thành tích học tập của các cháu. Đây chính là nguồn động viên và khích lệ tinh thần cho các bậc phụ huynh yên tâm làm việc, xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa. Tiến sĩ chia sẻ: Trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước. Tương lai của đất nước có phồn thịnh hay không là nhờ vào thế hệ thiếu niên, nhi đồng ấy. Vì vậy, Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 nói riêng, tháng hành động vì trẻ em nói chung là thời gian để mỗi gia đình và toàn xã hội nâng cao nhận thức cũng như trách nhiệm mình về vai trò, tầm quan trọng của công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đây là nhiệm vụ cần chú trọng hàng đầu, là nội dung cơ bản của chiến lược con người, góp phần tạo nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

TS. Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Học viện phát biểu khai mạc buổi lễ 

ThS. Trương Thị Thu Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Học viện đọc quyết định của Giám đốc Học viện về việc khen thưởng các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm 2019 
 

Thay mặt cho gần 300 cháu thiếu niên, nhi đồng tham dự buổi lễ, cháu Nguyễn Nhật Minh, học sinh lớp 4, đạt Huy chương vàng toán SASMO cấp quốc tế đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của các bác Lãnh đạo Học viện, các bác trong Ban Chấp hành Công đoàn Học viện và xin hứa, trong năm học 2019 - 2020 sẽ tiếp tục học tập chăm chỉ, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.


Cháu Nguyễn Nhật Minh, học sinh lớp 4 xin hứa, trong năm học 2019 - 2020 sẽ tiếp tục học tập chăm chỉ, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ  Nhân dịp này, Công đoàn Học viện đã trao thưởng cho 56 cháu đạt thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc trong năm học vừa qua và tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ cho hơn 300 cháu thiếu nhi đến tham gia chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6” tại Hội trường A – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.


Đại diện Đảng ủy và Công đoàn Học viện tặng quà cho các cháu thiếu nhi đạt thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc trong năm học 2018-2019

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cháu thiếu niên, nhi đồng

 

Các màn biểu diễn đầy tính nghệ thuật và đem lại nhiều hứng thú của các nghệ sĩ chuyên nghiệp đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam