Đào tạo
Học viện Nông nghiệp Việt Nam chấp cánh ước mơ khởi nghiệp của sinh viên
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Khoa Kinh tế và PTNT sẵn sàng hợp tác và đào tạo nhân lực chất lượng cao
Sáng ngày 19/10, khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn đã tổ chức chương trình “Orientation for K64 Advanced Program and Festival Day for International Students” nhằm mục đích định hướng trong học tập cho tân sinh viên khóa 64 lớp chất lượng cao, đồng thời tạo điều kiện để những sinh viên này có cơ hội giao lưu với các học viên, sinh viên quốc tế đang theo học tập tại khoa.
Dự án OKP - Hà Lan: Khoá tập huấn phương pháp giảng dạy Nghiên cứu tình huống của Đại học Kinh doanh Harvard
Trong khuôn khổ dự án “Tăng cường năng lực ngành hàng rau quả tại miền Bắc và miền Trung Việt Nam” do Chính phủ Hà Lan tài trợ từ năm 2019-2021 (Dự án OKP), Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Đại học Wageningen tổ chức khóa tập huấn về phương pháp giảng dạy Nghiên cứu tình huống của Đại học Kinh doanh Harvard
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Phạm Thị Thanh Thảo, chuyên ngành Chăn nuôi
Sáng ngày 15/10/2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện cho nghiên cứu sinh Phạm Thị Thanh Thảo, chuyên ngành Chăn nuôi, mã số 9 62 01 05.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam: Chào đón Tân học viên Khóa 28 nhập học
Sáng ngày 12/10/2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức nhập học cho gần 400 tân học viên trúng tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 28 đợt 2 năm 2019.
Gần 250 học sinh trường THPT Nhữ Văn Lan, Hải Phòng đến tham quan, trải nghiệm tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Ngày 14/10/2019, gần 250 học sinh thuộc trường THPT Nhữ Văn Lan, Hải Phòng do cô Đỗ Thị Dung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến tham quan, trải nghiệm thực tế và tìm hiểu các ngành đào tạo tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Chương trình do Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên tổ chức.
Tọa đàm chương trình đào tạo bằng kép Quản trị kinh doanh tiên tiến – ngôn ngữ Anh
Sáng ngày 28/9/2019, tại Hội trường C đã diễn ra buổi tọa đàm “Chương trình đào tạo bằng kép Quản trị kinh doanh tiên tiến – ngôn ngữ Anh”. Đồng chủ trì buổi tọa đàm là PGS.TS. Trần Hữu Cường, Trưởng khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, TS. Trần Nguyễn Hà, Trưởng khoa Sư phạm ngoại ngữ, và TS. Nguyễn Viết Đăng, Trưởng ban Quản lý Đào tạo.
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Nguyễn Tuấn Hùng, chuyên ngành Quản lý đất đai
Sáng ngày 21/9/2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện cho nghiên cứu sinh Nguyễn Tuấn Hùng, chuyên ngành Quản lý đất đai, mã số 9 85 01 03, với đề tài “Nghiên cứu ảnh hưởng của một số chính sách đất đai đến quản lý và sử dụng đất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định”, dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Hoàng Thái Đại và TS. Thái Thị Quỳnh Như.
Tọa đàm “Phương pháp giảng dạy tích cực - sáng tạo”
Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, chất lượng giờ giảng của giảng viên và tăng cường trao đổi kinh nghiệm, cải tiến phương pháp giảng dạy đại học và sau đại học trong thời đại 4.0, sáng ngày 18/9/2019, BCH Công đoàn Học viện đã long trọng tổ chức buổi Tọa đàm “Phương pháp giảng dạy tích cực – sáng tạo”.
198 tân thạc sĩ rạng rỡ trong Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp bậc đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2019
Sáng ngày 18/9/2019, tại Hội trường A đã diễn ra Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp, bậc đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2019 cho 198 tân thạc sĩ khóa 26.

HVN

Học viện