Đào tạo
Lý do chọn Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Cán bộ, viên chức Học viện Nông nghiệp Việt Nam thực hiện công tác coi thi THPT Quốc gia 2019 tại Bắc Ninh
Từ ngày 24 đến 27/6/2019, hơn 500 cán bộ, viên chức Học viện Nông nghiệp Việt Nam thực hiện công tác coi thi kỳ thi THPT Quốc gia 2019 tại tỉnh Bắc Ninh. Với tinh thần trách nhiệm cao, các cán bộ coi thi của Học viện đã sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ quan trọng này.
Những lưu ý cho thí sinh trước khi bước vào giờ ‘G’ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019
Một mùa thi THPT Quốc gia nữa lại đến, đồng nghĩa với việc các sĩ tử lại sắp bước vào cuộc thi quan trọng, đánh dấu một bước chuyển giai đoạn của cuộc đời mỗi người với những cơ hội và thành công mới nhưng cũng đầy áp lực, lo lắng và căng thẳng.
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Chu Thị Kim Chung
Sáng ngày 12/6/2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện cho nghiên cứu sinh Chu Thị Kim Chung, chuyên ngành Kinh tế phát triển, mã số 9 31 01 05, với đề tài “Phát triển sản xuất chè nguyên liệu bền vững trên địa bàn tỉnh Phú Thọ”, dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Mai Thanh Cúc.
Cơ hội tìm kiếm việc làm luôn rộng mở với sinh viên thú y
Năm học 2019 - 2020, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đào tạo chuyên ngành mới về Chăn nuôi - Thú y nhằm đào tạo ra đội ngũ nhân lực có kiến thức tổng hợp cả về chăn nuôi và thú y, giúp sinh viên có cơ hội rộng mở tìm kiếm việc làm.
Đào tạo kỹ sư ngành Bệnh học thủy sản
Trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên ngành Bệnh học thủy sản, Học viện Nông nghiệp Việt Nam là một trong những trường đào tạo ra đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, chuyên sâu về Bệnh học thủy sản.
Gắn tiếng Anh với ngành tài chính chất lượng cao, tăng cơ hội giao lưu nước ngoài
Học tập trong môi trường năng động với nhiều hoạt động ngoại khóa thực tế hấp dẫn ở chuyên ngành Kinh tế tài chính chất lượng cao của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, sinh viên có điều kiện tìm kiếm cơ hội giao lưu với các sinh viên quốc tế…
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Nguyễn Thế Anh
Sáng ngày 11/6/2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện cho nghiên cứu sinh Nguyễn Thế Anh, chuyên ngành Khoa học cây trồng, mã số 9 62 01 10, với đề tài “Đánh giá và tuyển chọn giống đậu xanh thích hợp trong điều kiện nước trời và xây dựng các biện pháp canh tác đậu xanh thích hợp cho vùng đất cát ven biển tỉnh Thanh Hóa”, dưới sự hướng dẫn của PGS.TS.
Nhiều cơ hội giao lưu quốc tế dành cho sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Học viện có 1.345 cán bộ viên chức, trong đó có 683 giảng viên, trên 80% giảng viên của Học viện được đào tạo ở các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới
Học viện Nông nghiệp Việt Nam rộng cửa chào đón 6.000 tân sinh viên
Năm 2019, Học viện Nông nghiệp VN (HVN) dự kiến tuyển khoảng 5.996 chỉ tiêu đại học hệ chính quy.
3591

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Sitemap