\r\n Nhằm động viên các tập thể và cá nhân có nhiều công lao đóng góp xây dựng tổ chức công đoàn, ngày 30/10/2013, Ban Thường vụ Công đoàn Trường tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” năm 2013, khen thưởng năm học 2012 – 2013.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ có: PGS.TS. Trần Đức Viên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Tất Cảnh – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Vũ Ngọc Huyên – Thường trực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng CTCT&CTSV; TS. Nguyễn Quốc Oánh – Chủ tịch Công đoàn Trường; Ban Chấp hành Công đoàn Trường và Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận; đại diện các tập thể và các cá nhân được trao tặng Kỷ niệm chương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, khen thưởng của Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

\r\n

\r\n Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn trường, đồng chí Lê Thị Giang - Ủy viên Thường vụ Công đoàn đã công bố các quyết định khen thưởng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đối với các cá nhân và tập thể của Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, gồm:

\r\n

\r\n - Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam năm 2013 vì đã có nhiều đóng góp xây dựng tổ chức Công đoàn Việt Nam cho 09 công đoàn viên của Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (xem danh sách tại đây);

\r\n

\r\n - Bằng khen của Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho 06 tập thể và 07 cá nhân thuộc Công đoàn trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2012-2013 (xem danh sách tại đây).

\r\n

\r\n Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các tập thể và cá nhân được khen thưởng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam và tin tưởng rằng các công đoàn bộ phận, công đoàn viên trong toàn trường sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình trong phong trào hoạt động Công đoàn, vì sự nghiệp phát triển công đoàn Trường ngày càng lớn mạnh.

\r\n Một số hình ảnh