\r\n

\r\n Đây là giải bóng đá truyền thống hàng năm do Công đoàn trường tổ chức nhằm động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng đá trong khối Cán bộ viên chức góp phần tạo không khí phấn khởi trong nhà trường nói chung và trong khối Cán bộ viên chức nói riêng.

\r\n

\r\n Đến dự lễ khai mạc có PGS.TS. Đinh Văn Chỉnh – Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Mạnh Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; lãnh đạo các đơn vị, BCH Công đoàn bộ phận cùng các đội bóng tham gia giải.

\r\n

\r\n Giải đấu năm nay quy tụ 15 đội bóng tham dự là các công đoàn viên hiện đang sinh hoạt tại các công đoàn bộ phận, chia làm 3 bảng A, B và C thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để chọn 03 đội đứng nhất mỗi bảng và 01 đội nhì cao điểm nhất trong ba bảng vào thi đấu bán kết.

\r\n

\r\n Các đội tham gia Áp dụng luật thi đấu bóng đá 5 người do Uỷ ban Thể dục thể thao ban hành năm 2007. Các trận thi đấu diễn ra theo lịch thi đấu 02 ngày trong mộttuần. Tại vòng loại,các trận đấu diễn ra trên 03 sân/ mỗi bảng 2 trận trên 1 sân. Trận 1 bắt đầu từ 16h30; trận 2 bắt đầu từ 17h15. (xem danh sách và lịch thi đấu tại đây). Giải sẽ kết thúc vào ngày 26/4/2013.

\r\n

\r\n Ngay sau lễ khai mạc, 6 trận đấu đã diễn ra sôi động với tinh thần trung thực – đoàn kết – cao thượng. Hi vọng rằng giải bóng đá truyền thống cán bộ viên chức năm 2013 sẽ thành công tốt đẹp.

\r\n

\r\n Đại diện các đội bóng tham dự giải chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu,

\r\n Ban Thường vụ Công đòan trường và lãnh đạo các đơn vị