Thực hiện Kế hoạch 65/KH -TLĐ của Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức cuộc thi sáng tạo Video clip bài tập thể dục giữa giờ trong công nhân, viên chức, lao động.

Ngày 24/9/2020 Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã có kế hoạch triển khai thực hiện đến các đơn vị trực thuộc và thông báo rộng rãi đến đông đảo đoàn viên, người lao động, Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã thành lập đội tập luyện và quay video bài tập thể dục giữa giờ gửi tham dự cuộc thi. Cuộc thi được tổ chức nhằm lan tỏa những lợi ích tích cực, hình thành thói quen luyện tập thể dục, thể thao giữ gìn sức khỏe, giảm bớt những căng thẳng mệt mỏi, góp phần phòng tránh bệnh nghề nghiệp, nâng cao năng suất, chất lượng công việc của người lao động.

Sau hơn 1 tháng phát động, Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã xét chọn 05 tác phẩm dự thi xuất sắc nhất để trao thưởng cấp CĐN và gửi tham gia dự thi cấp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Danh sách 05 đơn vị có tác phẩm dự thi xuất sắc:

1. CĐCS Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

2. CĐCS Trường Đại học Lâm nghiệp.

3. CĐCS Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ.

4. CĐCS Trường Cao đẳng Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội.

5. CĐCS Tổng công ty Thủy sản Việt Nam.

Mai Tuyền