Sáng ngày 16/01/2020, tại Hội trường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Canh Tý 2020. GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chủ trì buổi gặp mặt.

Đông đảo các cán bộ hưu trí cùng các đồng chí Lãnh đạo Học viện tham dự buổi gặp mặt

Hàng năm, cứ vào dịp Tết đến xuân về, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt thân mật chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động từng công tác tại Học viện (sau đây gọi tắt là cán bộ hưu trí). Buổi gặp mặt là dịp để cán bộ hưu trí ôn lại, chia sẻ những kỷ niệm đẹp trong quá trình công tác tại Học viện, nắm bắt những thành tựu đạt được của Học viện trong năm 2019.

Đến dự với buổi gặp mặt có GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, GS.TS. Trần Đức Viên - Chủ tịch Hội đồng Học viện, GS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, TS. Nguyễn Tất Thắng - Chủ tịch Công đoàn Học viện, ThS. Nguyễn Trường Thành – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện cùng gần 700 cán bộ hưu trí.

Thay mặt lãnh đạo Học viện, GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện bày tỏ sự vui mừng đón tiếp các thế hệ cán bộ hưu trí nhân dịp đầu xuân năm mới 2020. Giáo sư báo cáo với cán bộ hưu trí những kết quả đạt được nổi bật của Học viện trong năm 2019 trên tất cả các mặt: giáo dục chính trị tư tưởng, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế… Giáo sư tin tưởng rằng cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Học viện, tích cực quảng bá hình ảnh, thương hiệu và thành tích của Học viện đến mọi người dân Việt Nam.

GS.TS. Nguyễn Thị Lan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt cho gần 700 cán bộ hưu trí Học viện, PGS.TS. Nguyễn Thị Lan – nguyên Chủ tịch Công đoàn Học viện bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà Học viện đã đạt được trong năm 2019. Cô tin tưởng rằng: Với sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của tập thể lãnh đạo Học viện, sự nỗ lực của cán bộ, viên chức và người lao động, Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

PGS.TS. Nguyễn Thị Lan – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Học viện bày tỏ vui mừng trước những thành tích mà Học viện đạt được trong năm 2019

Nhân dịp này, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tặng quà chúc tết toàn thể cán bộ hưu trí của Học viện như một sự ghi nhận những đóng góp của cán bộ hưu trí đối với sự phát triển của Học viện trong những năm qua.

Một số hình ảnh khác tại buổi gặp mặt

Lan Hương – TT QHCC&HTSV