BAN HỢP TÁC QUỐC TẾ

_______________________________

Hà Nội, ngày 05 tháng 02 năm 2020

tuyển vị trí Nghiên cứu sinh cho dự án INSPIRE của châu Âu

Dự án INSPIRE (Innovation in Safety Pharmacology for Integration - www.inspire-safety-pharmacology.eu) được tài trợ bởi chương trình nghiên cứu và đổi mới của châu Âu Horizon 2020, do trường đại học Antwerpen, Vương quốc Bỉ điều phối và liên kết với nhiều tập đoàn lớn, công ty quan trọng và các trường đại học lớn của châu Âu. INSPIRE hợp nhất chuyên môn từ các nhóm học thuật, nhà cung cấp công nghệ, công ty dược phẩm, cơ quan quản lý và bệnh viện để tạo ra một nền tảng đào tạo châu Âu nhằm thúc đẩy và truyền cảm hứng cho Dược phẩm an toàn bằng cách khám phá các khả năng công nghệ mới để giải quyết các mối lo ngại về an toàn tim mạch mới nổi.

Dự án INSPIRE (www.inspire-safe-pharmacology.eu) đang tìm kiếm 15 nhà nghiên cứu giai đoạn đầu (ESR) - nghiên cứu sinh với kiến thức và sự nhiệt tình để giúp dự án tạo ra những đột phá nghiên cứu có ý nghĩa. Ứng viên được chọn sẽ ghi danh vào các chương trình tiến sĩ và được tuyển dụng trong 36 tháng. Hiện tại, công ty NOTOCORD (trụ sở văn phòng tại Paris, Pháp) thuộc tập đoàn Instem chuyên về phần mềm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học sự sống, y dược thành viên tham gia dự án INSPIRE đang thông báo tìm kiếm 2 vị trí ứng viên nghiên cứu sinh ESR3 và ESR5 như sau:

Điều kiện:

-       Ứng viên phải có bằng Thạc sĩ hoặc tương đương về Toán, Khoa học máy tính, Vật lý hoặc Kỹ thuật;

-       Ứng viên phải có kiến thức vững chắc về phương pháp số để phân tích dữ liệu;

-       Ứng viên phải có khả năng viết và nói tiếng Anh lưu loát để tham gia đào tạo trực tuyến;

-       Ứng viên phải đủ điều kiện đăng ký chương trình tiến sĩ tại cơ sở chủ quản (hoặc tại một trường đại học được chỉ định trong trường hợp tổ chức chủ quản là một tổ chức phi học thuật).

Quyền lợi:

-       Ứng cử viên được chọn sẽ được tuyển dụng trong 36 tháng;

-       Một mức lương cạnh tranh kèm theo các khoản phụ cấp;

-       Tham gia các sự kiện nghiên cứu quốc tế, các chương trình đào tạo được thiết kế trong dự án INSPIRE;

-       Ứng cử viên được chọn sẽ tham gia biệt phái quốc tế cho các tổ chức khác trong mạng lưới INSPIRE…

Nộp hồ sơ:

-       Ứng viên nộp hồ sơ dự tuyển trực tuyến tại website: www.inspiresafety-pharmacology.eu, thông qua đường link: https://www.uantwerpen.be/en/projects/inspire-safety-pharmacology/jobopenings/submit-your-applicat/.

-       Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày 15/02/2020

Thông tin liên hệ và giải đáp:

-       Dr. Sylvain Bernasconi, NOTOCORD

Email: sylvain.bernasconi@instem.com Phone: +33 1 34 800 000

-       Dr. Damiano Lombardi, Inria Paris. Email: damiano.lombardi@inria.fr

-       Prof. Pierre Sens Email: pierre.sens@lip6.fr Phone: + 33 1 44 278 765

Thông tin chi tiết giới thiệu về dự án INSPIRE, công ty NOTOCORD và các vị trí ứng tuyển tham khảo tại tài liệu đính kèm .

Ban Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo cán bộ trẻ và sinh viên quan tâm dự tuyển./.

Nơi nhận:

- Các khoa trong Học viện;