KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Số108/TB-SH

Hà Nội, ngày 28 tháng 9 năm 2021

THỐNG BÁO

Về việc tuyển dụng hợp đồng lao động làm nhiệm vụ giảng dạy

Học viện Nông nghiệp Việt Nam cần tuyển lao động hợp đồng làm giảng viên tại Khoa Công nghệ sinh học, cụ thể như sau:

Vị trí: Giảng viên

Số lượng: 02

Địa điểm làm việc: Bộ môn Công nghệ sinh học Động vật, Khoa Công nghệ sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

I. YÊU CẦU CHUNG

1.      1. Là người mang quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam.

Có phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ của chức danh dự tuyển.

Tuổi đời dự tuyển từ 18 tuổi trở lên.

Có đơn đăng ký dự tuyển.

Có lý lịch rõ ràng.

Có đủ sức khỏe đảm nhận nhiệm vụ.

Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:

Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Toà án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

Quy định thêm đối với người đăng ký dự tuyển chức danh giảng viên:

a)      Có bằng đại học hệ chính quy và có bằng tiến sĩ trong hoặc ngoài nước, có ngành/chuyên ngành Sinh học, công nghệ sinh học, sinh dược, y sinh.

b)     Có trình độ ngoại ngữ và tin học tốt.

c)      Về hình thức:  Không nói ngọng, không nói lắp, không có dị tật, thể hình cân đối.

2.      Ưu tiên: Ứng viên có năng lực và kinh nghiệm nghiên cứu khoa học: Đã chủ trì đề tài/dự án KHCN từ cấp Bộ trở lên, là tác giả chính của ít nhất 02 bài báo quốc tế thuộc hệ thống ISI/Scopus; Có kinh nghiệm giảng dạy và hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học.

II. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

1.      Đơn đăng ký dự tuyển;

2.      Bản sơ yếu lý lịch tự thuật (dán ảnh) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

3.      Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả quá trình học tập, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;

4.      Lý lịch khoa học;

5.      Giấy chứng nhận sức khỏe của Bệnh viện Quận/Huyện trở lên trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

6.      02 phong bì (có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của người nhận) và 02 ảnh cỡ 4x6;

7.      Bản sao học bạ phổ thông trung học;

8.      Bản sao sổ hộ khẩu

Lưu ý: Ngoài túi hồ sơ ghi rõ họ tên, số điện thoại liên hệ, hồ sơ không trả lại.

III. THỜI HẠN VÀ ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ

1.      Thời hạn nhận hồ sơ kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 22/10/2021.

2.      Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 204 KTX A1, Khoa Công nghệ sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

Chuyên viên: Vũ Thị Ly - Trợ lý tổ chức, số điện thoại: 0985 616 980./.

Nơi nhận:

- Ban TCCB;