HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Số: 16/HVN-CTCT&CTSV

_____________________

Hà Nội, ngày 10 tháng 6 năm 2021

V/v Tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về về đại dịch COVID-19 năm 2021”

Căn cứ Kế hoạch số 992/KH-HVN ngày 07 tháng 6 năm 2021 về việc tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về về đại dịch COVID-19 năm 2021”  dành cho học sinh THPT, sinh viên của Học viện;

Ban CTCT&CTSV trân trọng thông báo kế hoạch tổ chức cuộc thi như sau:

I. THỜI GIAN TỔ CHỨC

- Thời gian tổ chức: từ ngày 10/6/2021 đến hết ngày 30/06/2021.

- Trao giải: Dự kiến ngày 10/7/2021.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CUỘC THI

- Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam;

- Học sinh THPT đăng kí xét tuyển đại học vào Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2021.

III. HÌNH THỨC DỰ THI

Bước 1: Thí sinh truy cập vào trang website của Học viện theo địa chỉ vnua.edu.vn/thi-tim-hieu-COVID19-HVN hoặc đường link cuộc thi: https://forms.office.com/r/C9XfGqE6uL hoặc quét mã QR để vào đường link tại:

Bước 2: Thí sinh trả lời toàn bộ câu hỏi của cuộc thi

Bước 3: Nhấn nút nộp bài

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG, ĐIỀU KIỆN TRAO GIẢI THƯỞNG

1. Cơ cấu giải thưởng

-        1 giải Nhất trị giá 5 triệu đồng

-        1 giải Nhì, mỗi giải trị giá 3 triệu đồng.

-        1 giải Ba, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng.

-        6 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 500 nghìn đồng.

Tổng số giải: 09 giải thưởng.

2. Điều kiện tính giải và trao giải thưởng

- Đúng đối tượng dự thi, kê khai đầy đủ thông tin;

- Mỗi thí sinh chỉ được thi 1 lần;

- Thí sinh trả lời đúng tất cả 5 câu hỏi trắc nghiệm khách quan và dự đoán được số người trả lời đúng (câu 6) sai số không quá 20% được đưa vào danh sách để xem xét tính giải thưởng;

- Ban tổ chức sẽ rà soát tổng hợp thống kê số người trả lời đúng và tính tỉ lệ dự đoán của thí sinh ở câu hỏi 6 để tìm ra các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích. Trong đó:

+ Người đạt giải Nhất phải trả lời đúng tất cả 5 câu trắc nghiệm khách quan, trả lời nhanh nhất, dự đoán số người trả lời đúng (câu 6) sai số không quá 5%.

+ Người đạt giải Nhì phải trả lời úng tất cả 5 câu trắc nghiệm khách quan, trả lời nhanh sau người giải Nhất, dự đoán số người trả lời đúng (câu 6) sai số không quá 10%.

+ Người đạt giải Ba phải trả lời đúng tất cả 5 câu trắc nghiệm khách quan, trả lời nhanh sau người giải Nhì, dự đoán số người trả lời đúng (câu 6) sai số không quá 15%.

+ Người đạt giải Khuyến khích phải trả lời đúng tất cả 5 câu trắc nghiệm khách quan, trả lời nhanh sau người giải Ba, dự đoán số người trả lời đúng (câu 6) sai số không quá 20%.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam trân trọng thông báo.

Nơi nhận:

- Các Khoa như trên;