\r\n Kính gửi:           Lãnh đạo các đơn vị

\r\n

\r\n Theo kế hoạch xây dựng cuốn kỷ yếu khoa học công nghệ nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường; Theo công văn số 1507/NNH-KH&QT ngày 24/12/2010, Nhà trường yêu cầu các đơn vị gửi nội dung kỷ yếu của đơn vị mình về phòng KHCN & HTQT vào ngày 30 tháng 5 năm 2011. Tuy nhiên, đến nay, Phòng KHCN & HTQT mới chỉ nhận được thông tin từ các đơn vị:Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Chăn nuôi & NTTS, Khoa Công nghệ sinh học, Khoa Thú y, Khoa Lý luận, chính trị- xã hội. Các thông tin mới chỉ ở dạng tập hợp, chưa được biên tập đầy đủ theo bố cục đã đề ra, nội dung còn sơ sài, một số khoa còn gửi các minh chứng không cần thiết.

\r\n

\r\n Để đảm bảo tiến độ xuất bản cuốn kỷ yếu này, Hiệu trưởng nhà trường đề nghị lãnh đạo các đơn vị thực hiện các công việc sau:

\r\n

\r\n 1.Tập hợp đầy đủ các công trình khoa học đáp ứng một trong các tiêu chí đã đề ra (Phụ lục kèm theo).

\r\n

\r\n 2.  Biên tập nội dung kỷ yếu của đơn vị (mẫu kèm theo).

\r\n

\r\n 3. Gửi tên của người chịu trách nhiệm biên tập và nội dung kỷ yếu của đơn vị về Phòng KHCN & HTQT trước ngày 9/6/2011.

\r\n

\r\n Các đơn vị cần thực hiện nghiêm túc thông báo này.

\r\n Trân trọng.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n