\r\n Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường miền Trung được thành lập ngày 28 tháng 7 năm 2008, do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ký Quyết định số 4164/QĐ-BGDĐT - thành lập trên cơ sở Trường Trung học Tài nguyên và Môi trường Trung ương tại địa chỉ: Thị xã Bỉm Sơn – Thanh Hóa. Để đáp ứng được sự phát triển chung, nhà trường cần tuyển 03 Giảng viên với các yêu cầu sau:

\r\n ØYêu cầu:

\r\n

\r\n - Tốt nghiệp Đại học chính qui loại Khá chuyên ngành Quản lý đất đai của Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n - Có khả năng giao tiếp tốt.

\r\n ØQuyền lợi:

\r\n

\r\n - Trả lương theo các qui định và chế độ của nhà nước, được hưởng đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHXH và các khoản phúc lợi khác theo Luật lao động.

\r\n

\r\n Trung tâm Hướng nghiệp và Tư vấn việc làm Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội thông báo để những sinh viên có nhu cầu gửi hồ sơ theo địa chỉ:

\r\n

\r\n - Trung tâm Hướng nghiệp và Tư vấn việc làm. (Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Thị trấn Trâu Quỳ, H.Gia Lâm, TP.Hà Nội). Điện thoại liên hệ: (04) 62617690 - (098).384.1805 (Chị Bùi Đạo Tĩnh)

\r\n

\r\n ØThời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 26/8/2011 đến 30/9/2011.

\r\n

\r\n * Hồ sơ dự tuyển: (có công chứng)

\r\n - Đơn xin việc; Giấy khám sức khỏe;

\r\n - Sơ yếu lý lịch tự khai có chứng nhận của ĐP;

\r\n

\r\n - Bản sao công chứng các loại văn bằng chứng chỉ, bảng điểm…

\r\n GIÁM ĐỐC

\r\n (Đã ký)