\r\n Kính gửi:     Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Trường

\r\n

\r\n Hội nghị Ban Giám hiệu ngày 16 tháng 12 năm 2011 đã quyết định tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ Hiệu trưởng 2006 – 2011 tại tỉnh Hải Dương với nội dung, thời gian và thành phần như sau:

\r\n 1. Nội dung:

\r\n

\r\n a) Kiểm điểm, đánh giá các mặt công tác nhiệm kỳ qua, xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ Hiệu trưởng 2011-2016.

\r\n

\r\n b) Thảo luận, đề xuất phương án đổi mới tổ chức, quản lý Nhà trường trong thời gian tới.

\r\n 2. Thời gian:

\r\n

\r\n Từ ngày 13/01/2012 đến hết ngày 14/01/2012, kế hoạch dự kiến như sau:

\r\n

\r\n a) Ngày 13/01/2012 (Thứ sáu)

\r\n

\r\n - 7h30, xe đón các đại biểu tại quảng trường Bùi Huy Đáp đi Chí Linh – Hải Dương, dâng hương Nhà giáo Chu Văn An, thăm Côn Sơn, Kiếp Bạc, Đoàn ăn trưa tại Chí Linh.

\r\n

\r\n - 15h30 ngày 13/01/2012 xe đưa Đoàn về thành phố Hải Dương, Đại biểu nhận phòng khách sạn, ăn tối tại TP.Hải Dương.

\r\n

\r\n b) Ngày 14/01/2012 (Thứ bảy)

\r\n

\r\n 7h00 Đại biểu ăn sáng tại khách sạn, 8h00 Đại biểu tập trung tại hội trường để chia các tổ thảo luận Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ Hiệu trưởng, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới; đóng góp ý kiến về đổi mới công tác tổ chức, quản lý Nhà trường trong thời gian tới. Các đại biểu có thể chuẩn bị tham luận để trình bày hoặc phát biểu ý kiến trực tiếp tại Hội nghị.

\r\n

\r\n - 11h30: Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hải Dương mời cơm toàn thể Đại biểu tham dự Hội nghị.

\r\n

\r\n - 14h00: Họp toàn thể Đại biểu tại hội trường tổng kết công tác nhiệm kỳ.

\r\n

\r\n - 17h00: xe đưa Đại biểu về Trường.

\r\n

\r\n 3. Thành phần tham dự Hội nghị:

\r\n + Đảng ủy, Ban Giám hiệu

\r\n + Ban Thường vụ Công đoàn Trường

\r\n + Bí thư, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường

\r\n + Chủ tịch Hội sinh viên Trường

\r\n

\r\n + Trưởng, Phó, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc Trường.

\r\n + Trưởng ban Thanh tra nhân dân

\r\n + Trưởng ban Thanh tra giáo dục Trường

\r\n

\r\n + Trưởng, Phó các Bộ môn và tương đương, Trợ lý tổ chức, Trợ lý đào tạo các Khoa chuyên môn.

\r\n

\r\n Để Hội nghị tổng kết đạt kết quả tốt, Ban Giám hiệu yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị, các tổ chức đoàn thể trong toàn trường thông báo cho các đại biểu thuộc thành phần trên sắp xếp thời gian dự Hội nghị và lập danh sách các đại biểu của đơn vị thuộc thành phần trên có thể tham dự hội nghị gửi về Phòng Hành chính tổng hợp để tổng hợp chung (hạn cuối cùng gửi danh sách 15 h 00 ngày 23/12/2011)

\r\n

\r\n Đây là Hội nghị quan trọng, Ban Giám hiệu đề nghị Thủ trưởng các đơn vị quan tâm, triển khai thực hiện đúng tinh thần công văn này.

\r\n

\r\n Nơi nhận:                                                                                        HIỆU TRƯỞNG

\r\n - Như trên(để thực hiện);

\r\n - Đảng ủy, Ban Giám hiệu;

\r\n - Lưu VT-HC.

\r\n

\r\n                                                                                            PGS.TS. Trần Đức Viên (đã ký)